หน้าแรก ข่าวทั้งหมด ลุ้นเกมใหม่ไปกับเสียงเพลง Piano Cat Tiles -การออกแบบห้อง สำหรับสายมินิมอล

ลุ้นเกมใหม่ไปกับเสียงเพลง Piano Cat Tiles -การออกแบบห้อง สำหรับสายมินิมอล

ถ้าหากใครที่ชื่นชอบเจ้าแมวเหมียวต้องทำห้ามพลาดเกมนี้เลยนะคะ เพราะเกมนี้นอกจากจะได้สนุกและลุ้นไปกับเสียงเพลงรวมไปถึงการออกแบบห้องแล้วตัวอย่างได้พบกับความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวสุดน่ารักที่จะพาให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมกันค่ะ ลุ้นเกมใหม่ไปกับเสียงเพลง Piano Cat Tiles -การออกแบบห้อง สำหรับสายมินิมอล ไปค่ะเดี๋ยววันนี้น้าเขียนจะพาทุกๆคนไปรับชมการรีวิวและการแนะนำการเล่นเกม  Piano cat  กันแบบง่ายๆที่ใครๆก็เล่นได้ เพื่อให้เพื่อนๆทุกคนได้ลองเล่นเกมสนุกๆกันในช่วงปิดเทอมกันนะคะ

Piano Cat

ลุ้นเกมใหม่ไปกับเสียงเพลง Piano Cat Tiles การออกแบบห้อง สำหรับสายมินิมอล

Piano Cat เกม

เกมนี้ชื่นชอบตั้งแต่พื้นที่การโหลดเลยค่ะเป็นเกมที่มีพื้นที่การดาวน์โหลดน้อยประหยัดทรัพยากรเครื่องเป็นอย่างมากด้วยแค่นี้ก็เป็นเกมคล้ายๆเกมเปียโนทั่วไปแต่ที่สำคัญคือปุ่มกดของเปียโนนั้นจะเป็นรูปแมวเหมียวและมีเพลงให้คุณได้เลือกเล่นและไต่ละดับไปหลัง Level ต่างๆ นอกจากจะมีเกมเปียโนภายในเกมแล้วก็ยังมีเกณฑ์การออกแบบห้องภายในเกมให้คุณได้เลือกอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการวางโซฟาหรือการซื้อคอนโดแมวรวมไปถึงหน้าต่างและพรมเช็ดเท้าต่างก็สามารถออกแบบได้ด้วยตัวของคุณเองค่ะ

โดยเกมนี้ก็เป็นเกมแนวเก็บเลเวลที่ไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียวเพียง 1 เกมเท่านั้นถ้าหากคุณเบื่อการเล่นเปียโนก็สามารถไปเล่นแต่งห้องกับเจ้าแมวเหมียวอีกด้วย โดยรับประกันเลยว่าการเดินเรื่องของเกมนี้เป็นไปอย่างสนุกและตื่นเต้นไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนค่ะ ปิดเทอมนี้มาช่วยกันออกแบบห้องให้สวยงามและเล่นสนุกไปกับเจ้าแมวเหมียวสุดน่ารักกันดูนะคะ 

เเนะนำPiano Cat

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกๆคนหลังจากที่ได้อ่านบทความ ลุ้นเกมใหม่ไปกับเสียงเพลง Piano Cat Tiles -การออกแบบห้อง สำหรับสายมินิมอล สำหรับเกมแบบใหม่ล่าสุดที่นักเขียนได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนได้รับชมกันในวันนี้ถ้าหากใครที่ชื่นชอบเกมแนวมินิมอลหรือเกมสนุกๆ เล่นง่ายๆ สบายสมอง ก็สามารถลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันดูนะคะ

ติดตามข่าวสารวงการเกมได้จาก แหล่งรวมข้อมูลเกมดัง ได้ทุกวัน

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments