ลุ้นเกมใหม่ไปกับเสียงเพลง Piano Cat Tiles -การออกแบบห้อง สำหรับสายมินิมอล

0
679
เเนะนำPiano Cat

ถ้าหากใครที่ชื่นชอบเจ้าแมวเหมียวต้องทำห้ามพลาดเกมนี้เลยนะคะ เพราะเกมนี้นอกจากจะได้สนุกและลุ้นไปกับเสียงเพลงรวมไปถึงการออกแบบห้องแล้วตัวอย่างได้พบกับความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวสุดน่ารักที่จะพาให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมกันค่ะ ลุ้นเกมใหม่ไปกับเสียงเพลง Piano Cat Tiles -การออกแบบห้อง สำหรับสายมินิมอล ไปค่ะเดี๋ยววันนี้น้าเขียนจะพาทุกๆคนไปรับชมการรีวิวและการแนะนำการเล่นเกม  Piano cat  กันแบบง่ายๆที่ใครๆก็เล่นได้ เพื่อให้เพื่อนๆทุกคนได้ลองเล่นเกมสนุกๆกันในช่วงปิดเทอมกันนะคะ

Piano Cat

ลุ้นเกมใหม่ไปกับเสียงเพลง Piano Cat Tiles การออกแบบห้อง สำหรับสายมินิมอล

Piano Cat เกม

เกมนี้ชื่นชอบตั้งแต่พื้นที่การโหลดเลยค่ะเป็นเกมที่มีพื้นที่การดาวน์โหลดน้อยประหยัดทรัพยากรเครื่องเป็นอย่างมากด้วยแค่นี้ก็เป็นเกมคล้ายๆเกมเปียโนทั่วไปแต่ที่สำคัญคือปุ่มกดของเปียโนนั้นจะเป็นรูปแมวเหมียวและมีเพลงให้คุณได้เลือกเล่นและไต่ละดับไปหลัง Level ต่างๆ นอกจากจะมีเกมเปียโนภายในเกมแล้วก็ยังมีเกณฑ์การออกแบบห้องภายในเกมให้คุณได้เลือกอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการวางโซฟาหรือการซื้อคอนโดแมวรวมไปถึงหน้าต่างและพรมเช็ดเท้าต่างก็สามารถออกแบบได้ด้วยตัวของคุณเองค่ะ

โดยเกมนี้ก็เป็นเกมแนวเก็บเลเวลที่ไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียวเพียง 1 เกมเท่านั้นถ้าหากคุณเบื่อการเล่นเปียโนก็สามารถไปเล่นแต่งห้องกับเจ้าแมวเหมียวอีกด้วย โดยรับประกันเลยว่าการเดินเรื่องของเกมนี้เป็นไปอย่างสนุกและตื่นเต้นไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนค่ะ ปิดเทอมนี้มาช่วยกันออกแบบห้องให้สวยงามและเล่นสนุกไปกับเจ้าแมวเหมียวสุดน่ารักกันดูนะคะ 

เเนะนำPiano Cat

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกๆคนหลังจากที่ได้อ่านบทความ ลุ้นเกมใหม่ไปกับเสียงเพลง Piano Cat Tiles -การออกแบบห้อง สำหรับสายมินิมอล สำหรับเกมแบบใหม่ล่าสุดที่นักเขียนได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนได้รับชมกันในวันนี้ถ้าหากใครที่ชื่นชอบเกมแนวมินิมอลหรือเกมสนุกๆ เล่นง่ายๆ สบายสมอง ก็สามารถลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันดูนะคะ

ติดตามข่าวสารวงการเกมได้จาก แหล่งรวมข้อมูลเกมดัง ได้ทุกวัน