หน้าแรก ข่าวทั้งหมด โปเกม่อนสเตเดี้ยม เกมที่ไม่ต้องผจญภัย

โปเกม่อนสเตเดี้ยม เกมที่ไม่ต้องผจญภัย

ถือว่าเป็นอีกเกมที่น่าสนใจสำหรับ โปเกม่อนสเตเดี้ยม ซึ่งเป็นเกมต่อสู้ที่อยู่ในคอนโซลนิเทนโด้ 64 ที่มีความแตกต่างจากเกมสร้างชื่ออย่างโปเกม่อนเรด บลู กรีนและเยลโล่ ที่เป็นเกมโลกอิสระให้ผู้เล่นสามารถทำภารกิจต่างๆ และผจญภัยเพื่อเป็นสุดยอดโปเกม่อนเทรนเนอร์พร้อมกับจับตัวละครต่างๆ ให้ครบทั้ง 151 ตัว แต่สำหรับภาคสเตเดี้ยมนี้ผู้เล่นจะไม่ต้องผจญภัยในโลกอีกต่อไปแล้ว

โปเกม่อนสเตเดี้ยม

สำหรับรูปแบบของเกม โปเกม่อนสเตเดี้ยม นั้น

ทางผู้เล่นจะสามารถท้าแข่งกับเทรนเนอร์คนอื่นๆ ในสนามแข่งได้เลย โดยจะมีทัวร์นาเมนต์ถึง 4 ประเภทและมีการแข่งขันรวมกันกว่า 80 แมตช์ด้วยกัน เช่นเดียวกับการบุกยิมของเทรนเนอร์มากความสามารถทั้งแปดคน เทพแห่งแดนคันโตทั้งสี่คนและแชมป์ประจำท้องถิ่นเช่นเดียวกับเกมโลกอิสระในเกมยบอยอีกด้วย แม้ว่าเกมนี้จะเหลือเพียงแค่ฉากต่อสู้เท่านั้น

เกมโปเกม่อนสเตเดี้ยม

หลังจากที่เกมโปเกม่อนสเตเดี้ยมออกจำหน่ายมาแล้วนั้น พวกเขากลับถูกวิจารณ์อยู่พอสมควร หลังจากที่ผู้ออกแบบได้ตัดเสน่ห์ของเกมโลกอิสระออกไปเหลือเพียงแค่เกมต่อสู้ของโปเกม่อนเท่านั้น ซึ่งเหล่าผู้เชี่ยวชาญมองว่าเป็นเรื่องมักง่ายจนเกินไป ทั้งๆ ที่ในคอนโซลนี้สามารถออกแบบได้อย่างมากมาย รวมถึงการพากย์เสียงระหว่างการแข่งขันที่มีข้อจำกัดมากจนไม่มีความเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เเนะนำโปเกม่อนสเตเดี้ยม

แม้ว่าคำวิจารณ์ต่อโปเกม่อนสเตเดี้ยมจะออกมาอย่างไม่ดีนัก แต่เกมเมอร์บางส่วนก็มองว่าภาพของเกมมีความสวยงามและฉากของเกมต่อสู้นี้ก็มาเติมฝันในจินตนาการของคนที่เคยเล่นเกมบอยมาก่อนอีกด้วย โดยไม่กี่เดือนต่อมานั้นทางนินเทนโด้ก็ได้ผลิตเกมภาคสองออกมาเพื่อเพิ่มจำนวนของตัวละครตามภาคโกลด์ ซิลเวอร์และคริสตัลนั่นเอง

ติดตามข้อมูลอัพเดทเกมฮิตเกมดังในอดีต ได้ที่ ข่าวสารวงการเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments