รีวิวเกมการสร้างอาคารป้องกันแผ่นดินไหวของแพนด้าน้อยกีกี้

0
782
ช่วยเเพนด้าเกมสร้างอาคาร

สำหรับ เกมสร้างอาคาร ป้องกันแผ่นดินไหว ถือว่าเป็นเกมที่สร้างสรรค์อีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นมาก ๆ เพราะเนื้อหาใน เกมจะเป็นเกี่ยวกับที่เราจะช่วย แพนด้าน้อยกีกี้ ในการออกแบบโครงสร้างอาคารต่าง ๆ ให้มีความแข็งแรงและทนทานต่อแรงของแผ่นดินไหวในยามที่บ้านเมืองเกิดภัยพิบัติ โดยเราจะต้องใช้ทักษะในด้านความจำและการแก้ปัญหามาใช้ในสร้างอาคารให้สำเร็จให้ได้ 

เกมสร้างอาคาร

ส่วนวิธีการเล่น เกมสร้างอาคาร ป้องกันแผ่นดินไหว ก็มีวิธีที่ง่ายแสนง่าย

เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกมการสร้างอาคารป้องกันแผ่นดินไหว มาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมาก็จะมาในหน้าแรกไตเติ้ลของเกมที่มี แพนด้าน้อยกีกี้ มาให้ความรู้ในเรื่องของแผ่นดินไหวและการสร้างอาคารให้ทนทานต่อแรงแผ่นดินไหวที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยในที่นี้ผู้เขียนได้ช่วย แพนด้าน้อยกีกี้ ออกแบบสร้างบ้านที่มีการเทคานและเทเสาคอนกรีตให้มีความแน่นหนา และจะต้องทำการทาสีและติดประตูหน้าต่างให้กับบ้านที่เราสร้างให้เรียบร้อยด้วย พอเราสร้างบ้านเสร็จ แพนด้าน้อยกีกี้ ก็มีการเปรียบเทียบบ้านที่สร้างด้วยเสริมใยเหล็กและไม่เสริมใยเหล็กว่ามีข้อแตกต่างแต่อย่างใด โดยจุดนี้ก็จะทำให้เราได้ความรู้ในเรื่องการสร้างบ้านและการอาคารต่าง ๆ ที่จะต้องทนทานต่อแรงแผ่นดินไหวอีกด้วย

เกมสร้างอาคาร เเพนด้า

และที่สำคัญ เกมการสร้างอาคารป้องกันแผ่นดินไหว ยังถือว่าเป็นเกมที่มีการออกแบบภาพที่มีสีสันสวยงาม โดยเฉพาะตัวการ์ตูนอย่าง แพนด้าน้อยกีกี้ ก็ยังมีการวาดออกมาให้ดูน่ารักและสดใสเหมือนแพนด้าที่มีชีวิตจริง ๆ ส่วนเสียงบรรยายภายในเกมก็ยังเป็นเสียงของเด็กผู้ชายที่เมื่อได้ยินแล้วยังทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมอีกด้วย

นอกจากนี้ เกมการสร้างอาคารป้องกันแผ่นดินไหว ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งสามารถเล่นในช่วงแก้เหงาหรือคลายเครียดได้ เพราะนอกจากจะได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมแล้ว ยังทำให้เราได้รับความรู้ในเรื่องการสร้างตึกอาคารและบ้านเรือน พร้อมกับยังใช้เรียนรู้ทักษะในการใช้เครื่องมือช่างภายในเกมอีกด้วย

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวสารวงการเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย