หน้าแรก ข่าวทั้งหมด รีวิวเกมการสร้างอาคารป้องกันแผ่นดินไหวของแพนด้าน้อยกีกี้

รีวิวเกมการสร้างอาคารป้องกันแผ่นดินไหวของแพนด้าน้อยกีกี้

สำหรับ เกมสร้างอาคาร ป้องกันแผ่นดินไหว ถือว่าเป็นเกมที่สร้างสรรค์อีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นมาก ๆ เพราะเนื้อหาใน เกมจะเป็นเกี่ยวกับที่เราจะช่วย แพนด้าน้อยกีกี้ ในการออกแบบโครงสร้างอาคารต่าง ๆ ให้มีความแข็งแรงและทนทานต่อแรงของแผ่นดินไหวในยามที่บ้านเมืองเกิดภัยพิบัติ โดยเราจะต้องใช้ทักษะในด้านความจำและการแก้ปัญหามาใช้ในสร้างอาคารให้สำเร็จให้ได้ 

เกมสร้างอาคาร

ส่วนวิธีการเล่น เกมสร้างอาคาร ป้องกันแผ่นดินไหว ก็มีวิธีที่ง่ายแสนง่าย

เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกมการสร้างอาคารป้องกันแผ่นดินไหว มาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมาก็จะมาในหน้าแรกไตเติ้ลของเกมที่มี แพนด้าน้อยกีกี้ มาให้ความรู้ในเรื่องของแผ่นดินไหวและการสร้างอาคารให้ทนทานต่อแรงแผ่นดินไหวที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยในที่นี้ผู้เขียนได้ช่วย แพนด้าน้อยกีกี้ ออกแบบสร้างบ้านที่มีการเทคานและเทเสาคอนกรีตให้มีความแน่นหนา และจะต้องทำการทาสีและติดประตูหน้าต่างให้กับบ้านที่เราสร้างให้เรียบร้อยด้วย พอเราสร้างบ้านเสร็จ แพนด้าน้อยกีกี้ ก็มีการเปรียบเทียบบ้านที่สร้างด้วยเสริมใยเหล็กและไม่เสริมใยเหล็กว่ามีข้อแตกต่างแต่อย่างใด โดยจุดนี้ก็จะทำให้เราได้ความรู้ในเรื่องการสร้างบ้านและการอาคารต่าง ๆ ที่จะต้องทนทานต่อแรงแผ่นดินไหวอีกด้วย

เกมสร้างอาคาร เเพนด้า

และที่สำคัญ เกมการสร้างอาคารป้องกันแผ่นดินไหว ยังถือว่าเป็นเกมที่มีการออกแบบภาพที่มีสีสันสวยงาม โดยเฉพาะตัวการ์ตูนอย่าง แพนด้าน้อยกีกี้ ก็ยังมีการวาดออกมาให้ดูน่ารักและสดใสเหมือนแพนด้าที่มีชีวิตจริง ๆ ส่วนเสียงบรรยายภายในเกมก็ยังเป็นเสียงของเด็กผู้ชายที่เมื่อได้ยินแล้วยังทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมอีกด้วย

นอกจากนี้ เกมการสร้างอาคารป้องกันแผ่นดินไหว ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งสามารถเล่นในช่วงแก้เหงาหรือคลายเครียดได้ เพราะนอกจากจะได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมแล้ว ยังทำให้เราได้รับความรู้ในเรื่องการสร้างตึกอาคารและบ้านเรือน พร้อมกับยังใช้เรียนรู้ทักษะในการใช้เครื่องมือช่างภายในเกมอีกด้วย

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวสารวงการเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments