หน้าแรก ข่าวทั้งหมด ฉีกกฏเกมแนว Battle Royale ในแบบเดิมๆ ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Badlanders

ฉีกกฏเกมแนว Battle Royale ในแบบเดิมๆ ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Badlanders

ฉีกกฏเกมแนว Battle Royale ในแบบเดิมๆ ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Badlanders ที่จะมาทำให้ชาวเกมเมอร์ประหลาดใจไม่น้อย 

เชื่อว่าหลายท่านก็คงอยากได้ความแปลกใหม่เข้ามาให้มีชีวิตชีวามากขึ้นอย่าง Game Mobile ที่ยังไม่ค่อยมีเกมไหนน่าสนใจมากนักแต่ไม่ใช่กับเกมที่จะแนะนำต่อไปนี้ที่มีชื่อว่า Badlanders เป็นเกมแนว Battle Royale ที่ฟังดูแล้วผู้เล่นก้คงคิดว่าไม่มีอะไรแตกต่างจากเดิมเท่าไหร่ ด้วยการเอาตัวรอดจากวงบีบซึ่งเกมนี้ได้นำระบบนี้ออกไป แต่จะให้เวลาเป็นจุดตัดสิ้นแทนก่อนที่จะลงลึกไปถึงเกมเพลย์มาทำความรู้จักเบื้องต้นกันก่อน โดยเกมนี้จะจะอยู่ในธีมช่วงยุค 80 – 90 และมาพร้อมกราฟฟิกที่ไม่ธรรดาด้วยเช่นเดียวกัน

Badlanders

ระบบ Gameplay ของ Badlanders นั้น

เกมBadlanders

องค์ประกอบที่ช่วยทำให้น่าสนใจของ Game Mobile เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมงานที่ไว้วางใจได้อย่าง Netease มาเป็นผู้เปิดให้บริการ อันดับแรกการควบคุมของเกมนี้ยังคงไม่แตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันเสียเท่าไหร่เช่นการเก็บ อาวุธ , เกราะ , ระเบิด และอีกนับไม่ถ้วนให้เลือกใช้งาน แต่สิ่งที่แปลกแยกออกไปก็คือการท่เกมนี้ไม่มีวงบีบ แต่จะเปลี่ยนให้ผู้เล่นเดินทางไปยังจุด Safe Zone ต่างๆ แทนที่จะระบุบจากการสุ่มไปทั่วเมพทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกที่จะหลบซ่อนเข้าจุดไปเรื่อยๆ หรือจะออกไปบู๊สนั่นเมืองก็ทำได้เหมือนกัน อีกทั้งหลังจากจบเกมไม่เพียงแค่เงินรางวัลที่ได้กลับมายังมีอาวุธที่เล่นจากเมตส์ที่แล้วตามกลับมาด้วย ส่งผลให้การเล่นในครั้งถัดไปสะดวกขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ตัวเกมยังใช้เวลาไม่นานก็จบเมทส์ได้อย่างรวดเร็วทำให้ประหยัดเวลาในการเล่นอีกด้วย

เเละระบบกราฟิกของ Badlanders

ภาพเกมBadlanders

Game Mobile จากทางเกมที่มีชื่อว่า Badlanders ถือว่าพัฒนากราฟฟิกออกมาได้อยู่ในขั้นพื้นฐานไม่ได้สวยจนหนักเครื่องเกินไปและไม่ได้ขี้เหร่จนกระทั้งรับไม่ได้ แต่ก็มีข้อดรชีตรงที่มองเห็นศัตรูได้ง่ายและมีเสียงฝือเท้าที่ชัดเจนมากทำให้การเล่นมันส์และสนุกยิ่งขึ้น สุดท้ายนี้เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีเฉพาะ Android เท่านั้น

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวสารวงการเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments