ROV กับ อุลตร้าแมน การรวมกันที่น่าเหลือเชื่อ

0
1164
อัพเดทอุลตร้าแมน

อุลตร้าแมน นับว่าเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยสำหรับวัยรุ่นที่ตอนนี้ก็โตเป็นวัยผู้ใหญ่และสำหรับคนที่กำลังก้าวเข้าสู่ชีวิตวัยทำงานก็คงรู้จักเรื่องราวของอุลตร้าแมนไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

อุลตร้าแมน

จากหน่วยรบปฏิบัติการปกป้องเมืองจากปีศาจร้ายก็จะมีหนึ่งคนในนั้นที่ได้รับเลือกจากพลังอันแข็งแกร่งให้สามารถแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนได้เพื่อที่จะไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่จะเข้ามาทำร้ายบ้านเมืองแน่นอนว่าในส่วนของอุลตร้าแมนก็จะมีท่าไม้ตายคือการปล่อยลําแสงออกจากข้อมือขึ้นนั่นก็เป็นท่ายอดฮิตสมัยที่เรายังเป็นเด็กอยู่เลยทีเดียว ทุกๆคนเวลาเล่นต่อสู้กันก็จะใช้ท่าไม้ตายนี้เป็นท่าล้มอีกฝ่ายนั่นเอง อุลตร้าแมนได้กลายเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศไทยและ Ultraman ก็ไม่ได้มีเพียงตัวเดียวแต่ยังมีอีกจำนวนมากซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการพัฒนาการ์ตูนเรื่องอุลตร้าแมนไปเรื่อยๆเป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้วที่อุลตร้าแมนยังเป็นชื่อที่หลาย ๆ คนรู้จักกัน

rov vs อุลตร้าแมน

 ROV  เกมแนว MOBA ในประเทศไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นเวลามากกว่า 4 ปีและมีการนำตัวละครเข้ามาในเกมอยู่อย่างสม่ำเสมอทำให้สีสันในการเล่นไม่เคยตกลงไปเลยสักครั้งเดียวแม้ผู้เล่นจะไม่ได้มีจำนวนมากเท่าในช่วงปีแรกของการเปิดตัวเกมแต่เกมก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดาหมู่ผู้เล่นเกม MOBA ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาเกม ROV ได้จับมือกับอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Swordartonline และได้นำสกินตัวละครเอกจากอนิเมะเรื่อง Swordartonline มาใส่ในตัวละครภายในเกมซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้เล่นหลายคนใช้สกินนี้ในการเล่นภายในเกมรวมถึงการแข่งขันระดับมืออาชีพ ล่าสุด ROV ก็ได้ใช้วิธีนี้อีกครั้งโดยการจับมือกับอุลตร้าแมนการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยอดีต การนำอุลตร้าแมนเข้ามาภายในเกมนั้นคงเป็นเรื่องที่แฟนเกม ROV หลายคนไม่ได้คาดคิดอย่างแน่นอน แต่จะเข้ามาเป็นสกินของตัวละครตัวใดนั้นก็ต้องมาติดตามชมกันต่อไป แน่นอนว่าเมื่อมีอุลตร้าแมนแล้วก็ต้องมีสัตว์ประหลาดมาโผล่ไปในเกมอย่างแน่นอนขึ้นเพจหลักของ ROV Thailand ก็ได้มีการบอกเราว่าจะมีสัตว์ประหลาดเข้ามาบุกเกม ROV

จับภาพ อุลตร้าแมน

การอัพเดทของอุลตร้าแมนจะเข้ามาเร็วๆนี้สำหรับผู้ที่เล่นเกม ROV ก็สามารถติดตามการอัพเดทได้อย่างใกล้ชิดขึ้นการอัพเดตหลัก ๆ จะมาในวันครบรอบวันเกิดของเกม ROV วันที่ 31 ตุลาคมนั่นเอง 

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวสารวงการเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย