หน้าแรก ข่าวทั้งหมด ROV กับ อุลตร้าแมน การรวมกันที่น่าเหลือเชื่อ

ROV กับ อุลตร้าแมน การรวมกันที่น่าเหลือเชื่อ

อุลตร้าแมน นับว่าเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยสำหรับวัยรุ่นที่ตอนนี้ก็โตเป็นวัยผู้ใหญ่และสำหรับคนที่กำลังก้าวเข้าสู่ชีวิตวัยทำงานก็คงรู้จักเรื่องราวของอุลตร้าแมนไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

อุลตร้าแมน

จากหน่วยรบปฏิบัติการปกป้องเมืองจากปีศาจร้ายก็จะมีหนึ่งคนในนั้นที่ได้รับเลือกจากพลังอันแข็งแกร่งให้สามารถแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนได้เพื่อที่จะไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่จะเข้ามาทำร้ายบ้านเมืองแน่นอนว่าในส่วนของอุลตร้าแมนก็จะมีท่าไม้ตายคือการปล่อยลําแสงออกจากข้อมือขึ้นนั่นก็เป็นท่ายอดฮิตสมัยที่เรายังเป็นเด็กอยู่เลยทีเดียว ทุกๆคนเวลาเล่นต่อสู้กันก็จะใช้ท่าไม้ตายนี้เป็นท่าล้มอีกฝ่ายนั่นเอง อุลตร้าแมนได้กลายเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศไทยและ Ultraman ก็ไม่ได้มีเพียงตัวเดียวแต่ยังมีอีกจำนวนมากซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการพัฒนาการ์ตูนเรื่องอุลตร้าแมนไปเรื่อยๆเป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้วที่อุลตร้าแมนยังเป็นชื่อที่หลาย ๆ คนรู้จักกัน

rov vs อุลตร้าแมน

 ROV  เกมแนว MOBA ในประเทศไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นเวลามากกว่า 4 ปีและมีการนำตัวละครเข้ามาในเกมอยู่อย่างสม่ำเสมอทำให้สีสันในการเล่นไม่เคยตกลงไปเลยสักครั้งเดียวแม้ผู้เล่นจะไม่ได้มีจำนวนมากเท่าในช่วงปีแรกของการเปิดตัวเกมแต่เกมก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดาหมู่ผู้เล่นเกม MOBA ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาเกม ROV ได้จับมือกับอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Swordartonline และได้นำสกินตัวละครเอกจากอนิเมะเรื่อง Swordartonline มาใส่ในตัวละครภายในเกมซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้เล่นหลายคนใช้สกินนี้ในการเล่นภายในเกมรวมถึงการแข่งขันระดับมืออาชีพ ล่าสุด ROV ก็ได้ใช้วิธีนี้อีกครั้งโดยการจับมือกับอุลตร้าแมนการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยอดีต การนำอุลตร้าแมนเข้ามาภายในเกมนั้นคงเป็นเรื่องที่แฟนเกม ROV หลายคนไม่ได้คาดคิดอย่างแน่นอน แต่จะเข้ามาเป็นสกินของตัวละครตัวใดนั้นก็ต้องมาติดตามชมกันต่อไป แน่นอนว่าเมื่อมีอุลตร้าแมนแล้วก็ต้องมีสัตว์ประหลาดมาโผล่ไปในเกมอย่างแน่นอนขึ้นเพจหลักของ ROV Thailand ก็ได้มีการบอกเราว่าจะมีสัตว์ประหลาดเข้ามาบุกเกม ROV

จับภาพ อุลตร้าแมน

การอัพเดทของอุลตร้าแมนจะเข้ามาเร็วๆนี้สำหรับผู้ที่เล่นเกม ROV ก็สามารถติดตามการอัพเดทได้อย่างใกล้ชิดขึ้นการอัพเดตหลัก ๆ จะมาในวันครบรอบวันเกิดของเกม ROV วันที่ 31 ตุลาคมนั่นเอง 

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวสารวงการเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments