รีวิวเกม Sonic Cat กับเพลงจังหวะสุดมันส์

0
770
ตัวอย่างSonic Cat

สำหรับเกม Sonic Cat ถือว่าเป็นเกมที่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วก็กลับได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ซึ่งมีผู้ดาวน์โหลดเกมไปมากกว่า 10 ล้านครั้งในรอบหลายเดือนที่ผ่านมาแถมตัวเกมSonic Catยังมีการอัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมาเพื่ออัปเดตตัวเกมในมีความแปลกใหม่และน่าสนใจมากขึ้น

โดยเนื้อหาในเกมSonic Cat ส่วนใหญ่จะเป็นการที่เราจะต้องเข้าไปฟันกล่องสีเหลี่ยมที่วิ่งเข้ามาแถมในขณะที่เราเล่นก็จะมีเสียงเพลงต่างๆดังขึ้นแทรกขึ้นมาด้วยจึงทำให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการเล่นเกม พร้อมกับได้ฟัง เพลง จังหวะสุดมันส์ไปด้วย

Sonic Cat

ส่วนวิธีการเล่น เกม Sonic Cat ก็มีวิธีที่ง่ายแสนง่าย

เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกมSonic Cat ลงบนเครื่องโทรศัพท์มือถือหรือบนเครื่องแท็บเล็ตของเรา จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมาก็จะมาพบในหน้าแรกของเกมที่เป็นหน้าแรกที่จะให้เราเลือกชื่อ เพลง ที่เราจะใช้ในการเล่นประกอบด้านต่าง ๆ พอหลังจากนั้นภาพก็จะตัดเข้ามาในที่มีน้องแมวกำลังถือดาบอยู่

โดยเราจะต้องเป็นคนคอยบังคับให้เจ้าแมวตีกล่องสีฟ้า ดาว และเพชรให้ครบทั้งหมด ถ้าเราตีไม่ครบก็อาจจะทำให้ GAME OVER ได้ ซึ่งในระหว่างเล่นก็จะมีเสียง เพลง ดังขึ้นเบา ๆ ให้เราได้ฟังอีกด้วย ซึ่งถ้าเราสามารถผ่านด่านมาทั้งหมดได้ก็จะทำให้เราได้ปลดล็อค เพลง และอาวุธตัวใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

Sonic Cat เกม

และที่สำคัญ เกมSonic Cat ยังมีจุดเด่นตรงที่ว่าจะมีเพลงดังต่าง ๆ ให้เราได้เลือกเล่นตั้งมากมายไม่ว่าจะเป็น เพลง DDU-DU DDU-DU ของสาว ๆ Blackpink หรือจะเป็น เพลง แดนซ์สุดฮิตอย่าง Coffin Dance ที่แต่ล่ะ เพลง จะทำให้เราสนุกไปกับการเล่นเกมในด่านต่าง ๆ พร้อมกับได้ฟัง เพลง สุดมันส์ไปด้วย เรียกได้ว่าทั้งมันส์และสนุกสุด ๆ ไปเลย

เพลงในSonic Cat

นอกจากนี้ เกมSonic Cat ถือว่าเป็น เกมที่เราสามารถเล่นในช่วงเครียดหรือเล่นฆ่าเวลาได้ เพราะนอกจากเราจะได้สนุกไปกับการเล่นเกมแล้ว ยังทำให้เราได้คลายเครียดและสนุกไปกับเสียง เพลง ต่าง ๆ ภายในเกมอีกด้วย

ติดตามข้อมูลรีวิวเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ รีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย