หน้าแรก ข่าวทั้งหมด รีวิวเกม Sonic Cat กับเพลงจังหวะสุดมันส์

รีวิวเกม Sonic Cat กับเพลงจังหวะสุดมันส์

สำหรับเกม Sonic Cat ถือว่าเป็นเกมที่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วก็กลับได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ซึ่งมีผู้ดาวน์โหลดเกมไปมากกว่า 10 ล้านครั้งในรอบหลายเดือนที่ผ่านมาแถมตัวเกมSonic Catยังมีการอัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมาเพื่ออัปเดตตัวเกมในมีความแปลกใหม่และน่าสนใจมากขึ้น

โดยเนื้อหาในเกมSonic Cat ส่วนใหญ่จะเป็นการที่เราจะต้องเข้าไปฟันกล่องสีเหลี่ยมที่วิ่งเข้ามาแถมในขณะที่เราเล่นก็จะมีเสียงเพลงต่างๆดังขึ้นแทรกขึ้นมาด้วยจึงทำให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการเล่นเกม พร้อมกับได้ฟัง เพลง จังหวะสุดมันส์ไปด้วย

Sonic Cat

ส่วนวิธีการเล่น เกม Sonic Cat ก็มีวิธีที่ง่ายแสนง่าย

เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกมSonic Cat ลงบนเครื่องโทรศัพท์มือถือหรือบนเครื่องแท็บเล็ตของเรา จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมาก็จะมาพบในหน้าแรกของเกมที่เป็นหน้าแรกที่จะให้เราเลือกชื่อ เพลง ที่เราจะใช้ในการเล่นประกอบด้านต่าง ๆ พอหลังจากนั้นภาพก็จะตัดเข้ามาในที่มีน้องแมวกำลังถือดาบอยู่

โดยเราจะต้องเป็นคนคอยบังคับให้เจ้าแมวตีกล่องสีฟ้า ดาว และเพชรให้ครบทั้งหมด ถ้าเราตีไม่ครบก็อาจจะทำให้ GAME OVER ได้ ซึ่งในระหว่างเล่นก็จะมีเสียง เพลง ดังขึ้นเบา ๆ ให้เราได้ฟังอีกด้วย ซึ่งถ้าเราสามารถผ่านด่านมาทั้งหมดได้ก็จะทำให้เราได้ปลดล็อค เพลง และอาวุธตัวใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

Sonic Cat เกม

และที่สำคัญ เกมSonic Cat ยังมีจุดเด่นตรงที่ว่าจะมีเพลงดังต่าง ๆ ให้เราได้เลือกเล่นตั้งมากมายไม่ว่าจะเป็น เพลง DDU-DU DDU-DU ของสาว ๆ Blackpink หรือจะเป็น เพลง แดนซ์สุดฮิตอย่าง Coffin Dance ที่แต่ล่ะ เพลง จะทำให้เราสนุกไปกับการเล่นเกมในด่านต่าง ๆ พร้อมกับได้ฟัง เพลง สุดมันส์ไปด้วย เรียกได้ว่าทั้งมันส์และสนุกสุด ๆ ไปเลย

เพลงในSonic Cat

นอกจากนี้ เกมSonic Cat ถือว่าเป็น เกมที่เราสามารถเล่นในช่วงเครียดหรือเล่นฆ่าเวลาได้ เพราะนอกจากเราจะได้สนุกไปกับการเล่นเกมแล้ว ยังทำให้เราได้คลายเครียดและสนุกไปกับเสียง เพลง ต่าง ๆ ภายในเกมอีกด้วย

ติดตามข้อมูลรีวิวเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ รีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments