หน้าแรก ข่าวทั้งหมด RIOT จับมือกับ Paramount ทำภาพยนตร์

RIOT จับมือกับ Paramount ทำภาพยนตร์

RIOT บริษัทที่พัฒนาเกม League of Legends และ League of Legends Wildriftเป็นที่รู้จักมานานกว่า10ปีนับตั้งแต่ League of Legends นั้นเริ่มเป็นเกมที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก และมีการจัดการแข่งขันในระดับมืออาชีพเกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงการจัดอีเว้นใหญ่ๆในช่วงกลางปีอย่าง MSI  และในช่วงปลายปีอย่าง League of Legends World Championship  รวมถึง League of Legends all star ที่จะรวมผู้เล่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมมาแข่งขันกัน

RIOT

Cr.Riotgames

นับตั้งแต่ปีแรกที่เริ่มจัดการแข่งขันเกิดขึ้น RIOT ก็ได้พัฒนาการจัดงานมาตลอด

จนกลายเป็นงานที่มีผู้รับชมทั่วโลกสูงที่สุดเมื่อปี 2018  หลังจากที่เกม League of Legends โด่งดังไปทั่วทุกมุมโลก RIOTก็ได้เริ่มจะทำ Animation อย่างจริงจังซึ่งก็เคยทำมาในช่วงแรกที่เกมเปิดตัว หลังจากที่เริ่มทำวงดนตรีเป็นของตัวเองรวมถึงมิวสิควีดีโอในการแข่งขันต่าง ๆ ทำให้ผู้คนเริ่มพูดถึงRIOT ไปในทางค่ายสร้างภาพยนตร์มากกว่าสร้างเกมไปซะแล้ว

เนื่องจากในช่วงหลังProductionของทางRIOTไม่ได้เป็นที่รู้จักแค่เพียงผู้ที่เล่นเกมLeague of Legendsเพียงเท่านั้นแต่ยังแพร่กระจายไปทั่วทุกมุมโลก ทำให้มีผู้ติดตามจำนวนมากขึ้น ซึ่งก็เป็นเรื่องดีของทางทีมงาน จากการสร้างแอนิเมชั่นมาเป็นจำนวนมากทำให้มีแฟนของทาง RIOTจำนวนมากออกมาแสดงความเห็นว่าRIOTควรมีภาพยนตร์เป็นของตัวเองซึ่งนั่นก็เป็นภาพใฝ่ฝันของแฟนมาอย่างยาวนานจนกระทั่งในปี2020RIOTได้พัฒนาเกมเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น Valorant Legend of RuneterraและLeague of Legend Wildrift ซึ่งทุกครั้งที่เกมออกมาก็จะมีวีดีโอโปรโมทเกมเกิดขึ้นและนั่นก็เป็นการปูเส้นทางภาพยนตร์ของทีมงานRIOT

RIOT เกม

Cr.Wikipedia

ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าRIOTจับมือกับ Paramountค่ายทำภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ที่เป็นที่รู้จักของคนที่รับชมภาพยนตร์Paramount ได้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Tranformers The Avengers Kung Fu Panda และเรื่องอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมอีกมากมายแน่นอนว่าการร่วมมือกันของ Paramount กับRIOTถือว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจมากตอนนี้ก็ยังไม่มีเนื้อเรื่องออกมาเกี่ยวกับภาพยนตร์ของทางRIOTมีข่าวแค่เพียงว่าจะนำเกม League of Legends Wildrift  ไปทำเป็นภาพยนตร์เพียงเท่านั้น ตอนนี้ก็คงกำลังอยู่ในช่วงขั้นตอนการถ่ายทำ ยังไม่มีกำหนดว่าจะออกมาฉายเมื่อไหร่ อย่างไรก็ต้องติดตามชมข่าวของทางRIOTต่อไปเพราะว่าบริษัทผู้พัฒนาเกมรายนี้ชอบทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนตลอดเวลา 

RIOT paramount

Cr. lolwildrift

สามารถติดตามข่าวสารเเละข้อมูลที่น่าสนใจจาก แวดวง esport

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments