ภาคต่อของสงครามที่ต้องแลกด้วยเลือดเนื้อชองเหล่าซามูไรกับเกมที่มีชื่อว่า Nioh2

0
737
Nioh2

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชอบการต่อสู้ที่ใช้ศิลปะการต่อสู้ในระยะประชิดของแดนปลาดิบบนเครื่อง เพลย์สเตชัน 4 เเละ pc กับการสานห์ต่อของเกมระดับตำนานที่ห่างหายไปนานหลายปีกับเกมที่มีชื่อว่า Nioh2 เป็นเกมแนว Action-Adventure ที่ในภาคนี้จะเป็นการเริ่มต้นจักรวาลใหม่ทั้งหมด

Nioh2 ps4

โดยจะเล่าย้อนไปในยุคสมัย Sengoku ที่จะได้รับบทเป็น Hide อดีตซามูไรที่วางมือมาใช้ชีวิตอันสันโดดอยู่เพียงลำพังและเพื่อสยบพลัง Yokai ในตัวไม่ให้ออกไปทำร้ายผู้อื่น แต่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับจดหมายปริศนาจากบุคคลลึกลับ ไม่นานเมื่อเขาเริ่มเดินทางไปยังตำแหน่งที่ระบุบมาของจดหมายก็ได้พบเหตุการณ์การปล้นของเหล่าโจรและ Yokai ทำให้เขาต้องปลดพลังในตัวเพื่อยุติเรื่องราวทั้งหมด

แต่พลังของเขากับยังไม่หยุดความบ้าคลั่งทำให้ Tokichiro ปรากฏขึ้นมาและใช้พลัง Amrita กักขังพลังนี้ไว้ ต่อมาเมื่อเขาสองคนได้คุยกันก็รู้ว่า Tokichiro คือผู้ส่งจดหมายมาและเขาต้องการให้ Hide ร่วมมือกันออดกเดินทางเพื่อสร้างอาณาจักรของพวกเขาขึ้นมา

Nioh2 เกม

ระบบ Gameplay ของ Nioh2 นั้น

ถือส่าเป็นตัวขับเคลื่อนที่ขาดไปไม่ได้เลยของNioh2 เห็นทีจะเป็นในทางด้าน Gameplay ที่บอกเลยว่าเกมนี้อาจจะทำให้ผู้เล่นหัวร้อนได้เลยทีเดียว โดยเกิดจาก Team Ninja ผู้พัฒนาที่น่าจับตามอง ซึ่งเกมนี้จะมีสไตล์กึ่ง Open World ในมุมมอง TPS ในส่วนการควบคุมมีความยากอยู่พอสมควร ทำให้ต้องทำความเข้าใจสักหน่อย เนื่องจากการโจมตีแต่ล่ะครั้งอาจจะปลิดชีพได้ในดาบเดียว เช่น ผู้เล่นจะต้องดูรูปแบบการโจมตีของศัตรูและหาจังหวะโจมตีประกอบกับ Stamina ที่มีจำกัดส่งผลให้เกมนี้ท้าทายต่อผู้เล่นเกมสูง

Nioh2ภาคต่อ

Graphics

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Nioh2 ได้สร้างความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกมที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ด้วยการนฤมิตรฉากของสงครามญี่ปุ่นขึ้นมา อีกทั้งเหล่าคาเรคเตอร์ของตัวละครก็ทำให้น่าติดตามไม่แพ้กันเลย ประกอบกับเอฟเฟคและซาวนด์ที่จัดเต็มจึงไม่แปลกที่เกมจะได้เป็นที่ผู้ถึงมาอย่างยาวนาน เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจมีจำหน่ายใน STEAM ทั้ง PC และ Console

สามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี