หน้าแรก ข่าวทั้งหมด ภาคต่อของสงครามที่ต้องแลกด้วยเลือดเนื้อชองเหล่าซามูไรกับเกมที่มีชื่อว่า Nioh2

ภาคต่อของสงครามที่ต้องแลกด้วยเลือดเนื้อชองเหล่าซามูไรกับเกมที่มีชื่อว่า Nioh2

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชอบการต่อสู้ที่ใช้ศิลปะการต่อสู้ในระยะประชิดของแดนปลาดิบบนเครื่อง เพลย์สเตชัน 4 เเละ pc กับการสานห์ต่อของเกมระดับตำนานที่ห่างหายไปนานหลายปีกับเกมที่มีชื่อว่า Nioh2 เป็นเกมแนว Action-Adventure ที่ในภาคนี้จะเป็นการเริ่มต้นจักรวาลใหม่ทั้งหมด

Nioh2 ps4

โดยจะเล่าย้อนไปในยุคสมัย Sengoku ที่จะได้รับบทเป็น Hide อดีตซามูไรที่วางมือมาใช้ชีวิตอันสันโดดอยู่เพียงลำพังและเพื่อสยบพลัง Yokai ในตัวไม่ให้ออกไปทำร้ายผู้อื่น แต่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับจดหมายปริศนาจากบุคคลลึกลับ ไม่นานเมื่อเขาเริ่มเดินทางไปยังตำแหน่งที่ระบุบมาของจดหมายก็ได้พบเหตุการณ์การปล้นของเหล่าโจรและ Yokai ทำให้เขาต้องปลดพลังในตัวเพื่อยุติเรื่องราวทั้งหมด

แต่พลังของเขากับยังไม่หยุดความบ้าคลั่งทำให้ Tokichiro ปรากฏขึ้นมาและใช้พลัง Amrita กักขังพลังนี้ไว้ ต่อมาเมื่อเขาสองคนได้คุยกันก็รู้ว่า Tokichiro คือผู้ส่งจดหมายมาและเขาต้องการให้ Hide ร่วมมือกันออดกเดินทางเพื่อสร้างอาณาจักรของพวกเขาขึ้นมา

Nioh2 เกม

ระบบ Gameplay ของ Nioh2 นั้น

ถือส่าเป็นตัวขับเคลื่อนที่ขาดไปไม่ได้เลยของNioh2 เห็นทีจะเป็นในทางด้าน Gameplay ที่บอกเลยว่าเกมนี้อาจจะทำให้ผู้เล่นหัวร้อนได้เลยทีเดียว โดยเกิดจาก Team Ninja ผู้พัฒนาที่น่าจับตามอง ซึ่งเกมนี้จะมีสไตล์กึ่ง Open World ในมุมมอง TPS ในส่วนการควบคุมมีความยากอยู่พอสมควร ทำให้ต้องทำความเข้าใจสักหน่อย เนื่องจากการโจมตีแต่ล่ะครั้งอาจจะปลิดชีพได้ในดาบเดียว เช่น ผู้เล่นจะต้องดูรูปแบบการโจมตีของศัตรูและหาจังหวะโจมตีประกอบกับ Stamina ที่มีจำกัดส่งผลให้เกมนี้ท้าทายต่อผู้เล่นเกมสูง

Nioh2ภาคต่อ

Graphics

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Nioh2 ได้สร้างความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกมที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ด้วยการนฤมิตรฉากของสงครามญี่ปุ่นขึ้นมา อีกทั้งเหล่าคาเรคเตอร์ของตัวละครก็ทำให้น่าติดตามไม่แพ้กันเลย ประกอบกับเอฟเฟคและซาวนด์ที่จัดเต็มจึงไม่แปลกที่เกมจะได้เป็นที่ผู้ถึงมาอย่างยาวนาน เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจมีจำหน่ายใน STEAM ทั้ง PC และ Console

สามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments