รีวิวเกมงานเลี้ยงประชันโฉม ของแพนด้าน้อยกีกี้

0
1309
แพนด้าน้อยกีกี้ เค๊ก

สำหรับ เกมงานเลี้ยงประชันโฉม ถือว่าเป็นเกมที่เปิดตัวมาได้ประมาณ เกือบ 1 ปีเต็ม ก็กลับได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยมีผู้ดาวน์โหลด เกมงานเลี้ยงประชันโฉม ไปมากกว่า 5 ล้านครั้งในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา โดยเนื้อหาในเกมก็จะเป็นเกี่ยวกับ การที่เราต้องช่วย แพนด้าน้อยกีกี้ ในการตกแต่งขนมหวานให้ออกมาสวยงามพร้อมที่จะไปประชันโฉมในงานปารตี้ที่กำลังจะเริ่มขึ้น

แพนด้าน้อยกีกี้

ส่วนวิธีการเล่น เกมงานเลี้ยงประชันโฉม ก็มีวิธีการเล่นที่ง่าย ๆ เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกมงานเลี้ยงประชันโฉม มาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมา ก็จะมาพบหน้าเมนูที่เราจะต้องเลือกว่าจะเข้าไปเล่นในด่านไหน โดยในที่นี้ผู้เขียนเลือกที่จะเข้าไปเล่นในด่านแต่งตัวให้ขนมเค้ก ซึ่งเราจะต้องช่วย แพนด้าน้อยกีกี้ ในการตกแต่งเค้กด้วยการเติมสีสันต่าง ๆ พร้อมกับจะต้องประดับตกแต่งด้วยผลไม้นานาชนิดบนตัวขนมเค้ก พอหลังจากที่เราแต่งตัวให้ขนมเค้กเสร็จ ภาพก็จะมาตัดในหน้าที่กำลังอยู่ในงานปาร์ตี้ ซึ่งถ้าเราสามารถแต่งตัวให้เจ้าขนมเค้กออกมาได้สวยถูกใจก็จะทำให้เราได้หัวใจเพิ่ม แต่ในทางกลับกันถ้าเราแต่งตัวในขนมเค้กออกมาไม่สวยก็ทำให้เราไม่ได้หัวใจเลย

แพนด้าน้อยกีกี้ ประชัน

อีกทั้งภายในเกมยังมีด่านอื่น ๆ อีกมากมายให้เราได้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นจะด่านแต่งตัวให้ขนมคุกกี้ หรือจะเป็นแต่งตัวเจ้าโดนัท รวมไปถึงด่านพิเศษที่เราจะต้องช่วย แพนด้าน้อยกีกี้ ในการค้นหาอุปกรณ์ตกแต่งที่อยู่ตามพุ่มไม้อีกด้วย

แพนด้าน้อยกีกี้ ตกเเต่ง

และที่สำคัญ เกมงานเลี้ยงประชันโฉม ถือว่าเป็นเกมสร้างสรรค์อีกหนึ่งที่เกมที่น่าเล่นมาก ๆ เพราะเกมนี้มีการออกแบบให้ภาพมีสีสันที่สวยงาม แถมเสียงบรรยายในเกมก็เป็นเสียงของเด็กผู้ชายที่น่ารักและสดใส ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเกิดความเพลิดเพลินในขณะที่เล่นเกมอีกด้วย

นอกจากนี้ เกมงานเลี้ยงประชันโฉม ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กวัยอนุบาลก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ เพราะเด็ก ๆ จะได้เรียนรู้ในเรื่องการแยกสีและได้ใช้ทักษะทางด้านศิลปะในการออกแบบรูปร่างและหน้าตาของขนมประเภทต่าง ๆ ให้ออกมาได้สวยงามอีกด้วย

ติดตามข่าวสารหรือค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี