เกม SpongeBob: Krusty Cook-Off เกมที่จะทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องยาก

0
783
SpongeBob ทำอาหาร

ปั่นป่วนไปกับตัวละครแสนคุ้นเคยอย่างเกมที่มีชื่อว่า SpongeBob: Krusty Cook-Off ที่จะทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องยาก

SpongeBob

เรียกได้ว่าหลายคนคงวุ่นวายกับสถานการณ์บ้านเมืองจึงอยากปล่อยวางไปบนเครื่อง Game Mobile ที่เชื่อได้เลยว่าจะมาช่วยผ่อนคลายจิตใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวกับเกมที่มีชื่อว่า SpongeBob: Krusty Cook-Off เป็นเกมแนว Casual ที่ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นตัวละครที่สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนมาเป็นเวลายาวนานอย่าง SpongeBob ที่ในคราวนี้ผู้เล่นจะต้องมารับหน้าที่เป็นพนักงานของร้าน Krusty Krab มาเสริฟอาหารให้กับชาวเมืองที่บอกได้เลยว่าวุ่นวายไม่เบา และตัวเกมยังดึงความเป็นเอกลัษณ์ของเกมออกมาได้อย่างเต็มที่ที่บอกได้เลยว่าจะทำให้ผู้เล่นลืมเรื่องราวที่แสนปวดหัวไปเลย

ระบบ Gameplayของเกม SpongeBob : Krusty Cook-Offที่ง่ายแต่ประมาทไม่ได้

SpongeBob: Krusty Cook-Off

สิ่งที่เป็นตัวขับเคลื่อนให้มีความสนุกของ Game Mobile เกมนี้ จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay จากทีมงาน Tilting Point ที่เป็นผู้สร้างสรรค์เกมนี้ขึ้นมา เริ่มจากในส่วนของการเล่นที่เกมนี้จะถูกแบ่งเป็นด่านๆ ไป โดยที่ในแต่ล่ะด่านจะมีภารกิจย่อยให้ผู้เล่นได้ทำที่จะช่วยเพิ่มเงินรางวัลหลังจบเกมให้เยอะขึ้น

การบังคับการไม่ยากเพียงแค่ผู้เล่นต้องทำอาหารเสริฟลูกค้าที่เข้ามาในร้านซึ่งวิธีการทำจะต้องเรียงไปตามขั้นตอนเช่น ใส่วัตถุดิบ และจัดเตรียมชุดอาหารที่ไม่ซ้ำกันเลย เมื่อเล่นไปได้สักระยะความท้าทายของตัวเกมก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นความเร็ว , ลูกค้าจอมหัวเสีย และอีกนับไม่ถ้วนที่ผู้เล่นจะต้องรับมือ แต่ก็เป็นความท้าทายที่เป็นสเน่ห์ของเกมแนวนี้และไม่ยากจนเกินไป 

SpongeBob เกม

ระบบ Graphics ที่เหมือนต้นฉบับไม่เบา Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า SpongeBob: Krusty Cook-Off ได้อิงค์มาจากต้นฉบับอยู่พอสมควร แต่ก็ได้ปรับปรุงให้มีความทันสมัยยิ่งข้น ทั้ง พื้นหลัง , คาเล็คเตอร์ตัวละคร , หน้าตาอาหาร และอีกมากมายที่ผู้เล่นสามารถมาลองด้วยตนเองได้ฟรีทั้งระบบ Android และ IOS

ติดตามข่าวสารหรือค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี