ล่องเรือไปบนท่องทะเลอันกว้างใหญ่เพื่อล่าสมบัติที่หายสาปสูญไปกับเกมที่มีชื่อว่า Sea of Thieves

0
690
Sea of Thieves game

ล่องเรือไปบนท่องทะเลอันกว้างใหญ่เพื่อล่าสมบัติที่หายสาปสูญไปกับเกมที่มีชื่อว่า Sea of Thieves

Sea of Thieves

ในช่วงนี้เกมเมอร์ที่ยังหาเกมที่ถูกใจไม่ได้และยังลังเลว่าไม่รู้จะนำเกมไหนดีมาเล่นบนเครื่อง Game PC Online ไปพร้อมกับเพื่อนๆ ที่จะมาช่วยเรียกเสียงฮาได้ในยามว่าง ขอแนะนำให้รู้จักเกมที่มีชื่อว่า Sea of Thieves เป็นเกมแนว Action MMO ที่ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาสวมวิญญาณโจรสลัดร่วมมือไปกับพ้องเพื่อนออกเดินทางไปบนท้องทะเลที่ไร้จุดสิ้นสุด อีกทั้งยังมีเหล่าอสูรใต้ท้องทะเลในเทพนิยายที่จะมาคอยทำลายเรือผู้เล่น และยังมีเหล่าผู้เล่น Online ด้วยกันเองที่ก็ร้ายไม่เบาเช่นกัน ที่เชื่อได้เลยว่าเกมนี้จะเป็นตัวเลือกที่ไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวัง

Sea of Thieves pc

ระบบ Gameplay สุดแปลกใหม่ ของ Sea of Thieves

เรียกได้ว่าเป็นคอนเทนต์ที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่เกิดจากทางทีมงาน Rare ที่ก่อนหน้านี้ก็ฝ่าวิกฤตมาไม่น้อยกว่าจะได้เป็นที่ยอมรับ ก็จะเป็นทางด้านของรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนกับเกมอื่นๆ เริ่มจากเกมควบคุมที่จะอยู่ในมุมอง FPS ที่บังคับไม่ยากจนเกินไป ต่อมาจะเป็นการออกเรือที่อิงค์มาจากความเป็นจริงไม่ว่าจะเป็น กางเสากระโดงเรือ , ควบคุมหางเสือ , ทิ้งสมอ และอีกมากมาย แต่ถ้าหากเรือถูกโจมตีจนบริเวณล้างเกิดการทะเลจนน้ำเข้าผู้เล่นก็สามารถวิดน้ำออกและซ่อมแซมเรือได้ ต่อมาจะเป็นการออกล่าสมบัติรวมไปถึงการรับเควสให้ผู้เล่นได้ออกกล่าสมบัติในเกาะต่างๆ ในเกมที่มีความยากไม่เบาเลยทีเดียว เมื่อสำเร็จจากภารกิจแล้วผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องกลับมาส่งภารกิจในระหว่างทางก็อาจโดนโจมตีจากสัตว์ร้ายใต้ทะเลหรือผู้เล่นด้วยกันเองทำให้เกมนี้มีความท้าทายไม่เบาเลยทีเดียว

Sea of Thieves online

Graphics ที่มีเอกลักษ์ไม่ซ้ำใคร

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Sea of Thieves ที่พัฒนาให้กราฟฟิกมีสไตล์ที่ไม่ดุดดันเลยแม้แต่นิดเดียว ออกแนวน่ารักด้วยซ้ำไป ด้วยคาเล็คเตอร์ของตัวละคร และ NPC รวมถึงเหล่าศัตรูก็ไม่ได้มีความน่ากลัวจนขนลุก แต่จะมีความน่ารักในแบบของอนิเมชั่นของตะวันตกที่ผู้เล่นไม่เคยเห็นหรือสัมผัสที่ไหนมาก่อน เกมเมอร์ท่านใดที่นใจเกมนี้ก็สามารถสั่งซื้อได้ใน Steam ทั้ง PC และ Console 

ติดตามข่าวสารหรือค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี