ถล่มเมืองให้ยับไปกับเหล่ามอนสเตอร์สุดเกรียนอย่างเกมที่มีชื่อว่า Monsters with Attitude

0
565
เเนะนำ Game Mobile
เเนะนำ Game Mobile

เกมเมอร์ท่านใดที่อาจจะยุ่งอยู่กับการทำงานแต่ก็อยากได้ความสุขเล็กน้อยมาช่วยผ่อนคลายบน Game Mobile ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สะดวกเข้าถึงง่ายและใช้เวลาไม่นาน ก็ขอแนะนำให้รู้จักเกมที่มีชื่อว่า Monsters with Attitude เป็นเกมแนว Action ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Battle Royal อยู่พอประมาณ ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเหล่ามอนสเตอร์ที่มีท่าทางสุดกวนออกไปถล่มเมืองให้ย่อยยับ ซึ่งมีความคล้ายคลึ่งกับเกม Console ในสมัยเก่าที่จะมาช่วยรำลึกความหลังได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และยังใช้เวลาในการเล่นต่อเมทส์ประมาณ 1 – 2 นาทีเท่านั้น

ระบบ Gameplay ของ Game Mobile ที่เล่นไม่ยากแต่ไม่ควรประมาท 

เกมใหม่ Game Mobile

ถือว่าเป็นจุดเด่นสำคัญของ Game Mobile เกมนี้ก็ว่าได้ จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่เป็นการพัฒนาขึ้นมาจากทางทีมงาน Flaregames หลังจากที่ดาวน์โหลดเข้าสู่ตัวเกมเป็นที่เรียบร้อยก็จะเรียนรู้วิธีการควบที่ใช้แค่นิ้วเดียวก็สามารถเล่นได้แล้ว โดยจะเป็นการควบคุมผ่าน JOYPAD ให้ผู้เล่นเดินทำลายตึกและสิ่งก่อสร้างต่างๆ ในเมืองเพื่อทำคะแนนให้เยอะที่สุดจากจำนวนผู้เล่นทั้งหมด 8 คนในหนึ่งเมทส์ ซึ่งมอนสเตอร์แต่ล่ะตัวจะมีสกิลที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับรูปแบบกลยุทธของผู้เล่น เรียกได้ว่าเป็นการตะลุมบอนของเหล่ามอนสเตอร์ร่างยักษ์ที่มันส์จนหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว

เกมกด Game Mobile

Graphics ที่เป็นมิตรต่อสายตา Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Monsters with Attitude ได้สร้างให้งานภาพของเกมดูมีความเป็นอนิเมชั่นสไตล์ 3D เข้าไปผสมด้วยทำให้ตัวเกมดูโดดเด่นไม่เบา คาเล็คเตอร์หรือฉากหลังใรเกมก็ออกแบบมาได้ได้อย่างไม่น่าผิดหวัง และประกอบเข้ากับเอฟเฟคที่มีความอลังการอยู่พอสมควร ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี ยังมีบทความที่น่าสนใจ