Extinction ออกล่าเหล่าอสูรร่างยักษ์ไปกับเกม ที่จะทำให้คุณตกตะลึงกับความมันส์ที่อัดแน่น

0
554
Extinction

               Extinction หากเกมเมอร์ท่านใดที่กำลังต้องการเกมมาเสพเนื้อเรื่องกันแบบยาวๆ บนเครื่อง Game PC Online มาฆ่าเวลาหรือจะมาเล่นแก้เซ็งกับเหตุการณ์ในปัจจุบันก็สามารถทำได้ ก็ขอแนะนำเกมทีมีชื่อว่า Extinction เป็นเกมแนว Action And Hunting ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดัง แต่จะเล่าเรื่องในแบบที่แตกต่างออกไป

โดยเรื่องราวของเกมนี้จะกล่าวถึง เมืองแห่งหนึ่งที่มีประชากรอาศัยอยู่มากมาย และสุขสงบ ไม่นานก็ได้ปรากฏฝูงอสูรยักษ์นามว่า Ravenii บุกเข้ามาจัดการฆ่าทุกคนในเมือง ท่ามกลางความวุ่นวายได้มีชายหนุ่มปริศนาที่มีพลังพอที่จะโค้นล้มเจ้าอสูรเหล่านี้ลงได้และเขาก็เป็นหนึ่งเดียวที่จะกู้ความหวังของมนุษย์ชาติกลับคืนมาได้

Extinction

Extinction กับระบบ Gameplay ที่จะทำให้คุณสนุก และเพลิดเพลินไปกับอสูรร่างยักษ์

            เรียกได้ว่าเป็นอีกส่วนที่ช่วยขับเคลื่อน Game PC Online เกมนี้เดินหน้าต่อไปได้เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ทีมพัฒนา Iron Galaxy มาเป็นหัวใจหลักของเกมนี้ เริ่มจากส่วนของการควบคุมในเกมนี้ผู้เล่นจะไม่ได้มีอุปกรณ์พิเศษอะไรมากนัก ซึ่งจะเน้นเป็นที่การต่อสู้ที่สมจริงมากกว่า ในช่วงแรกก็อาจจะต้องทำความเข้าใจซักระยะ แต่เมื่อเล่นเป็นแล้วล่ะก็ว่างไม่ลงเลยทีเดียว

Game PC Online

เกมจะไม่ได้ดำเนินเป็นเส้นตรงอย่างเดียว เพราะยังเสริมด้วยภารกิจย่อยต่างๆ ที่จะช่วยปลดล็อกอาวุธและไอเท็มสุดเจ๋งให้ผู้เล่นได้ตามหากันแบบเต็มที่ นอกจากนี้ตัวเกม็ยังให้ผู้เบ่นได้ออกแบบภารกิจสุดฮาไว้ให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกได้ลองเล่นกันได้อีกด้วย

เกม Extinction

Graphics

            Game PC Online จากทางทีมงาน Iron Galaxy ที่ได้สรรค์สร้างให้ตัวเกมเน้นไปที่ความสมจริงผสมเข้ากับความเป็นอนิเมชั่นได้อย่างลงตัว ประกอบกับเอฟเฟคสุดอลังการที่จะทำให้ผู้เล่นได้ตื่นตาไปตลอดทั้ง และยังเก็บรายละเอียดทั้งตัวละครที่ถ่ายทดออกมาได้ไม่เบาเลย ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ก็ยังมีจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ Console

เว็บไซต์แนะนำเกมใหม่ที่คุณไมีควรพลาด เจาะลึกวงการเกม รวบรวมทุกอย่างที่คุณต้องการไว้ที่นี้ที่เดียวเท่านั้น! และ Gang Beasts ชวนเหล่าพ้องเพื่อนมาร่วมความหัวร้อนไปด้วยกัน เกมใหม่