เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Forged in Shadow Torch ของการต่อสู้สุดแฟนตาซีในโลก Steam Punk

0
762
Forged in Shadow Torch image 1

Forged in Shadow Torch เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่มีกระแสให้ได้จับตามองอยู่พอประมาณที่พัฒนาลงบนแพลตฟอร์ม Game PC Online ที่นับว่าเป็นเกมแนวที่ออกมาน้อยอยู่พอสมควรในปัจจุบันอย่าง Forged in Shadow Torch เป็นเกมแนว Action Adventure ที่จะเล่าถึงเมืองที่มีชื่อว่า Torch City เป็นเมืองใหญ่ที่มีเหล่าสัตว์ป่ามากมายอาศัยอยู่อย่างสงบสุข พร้อมกับ Rayton กระต่ายผู้เป็นนักรบของเมืองที่ได้หยุดพักจากสงคราม

แต่ไม่ทันไรก็มีเหล่าจักรกลปริศนาบุกมาหยึดครองเมืองนี้นานถึง 6 ปี อีกทั้งเพื่อนของ Rayton ก็ดันถูกจับไปอีกทำให้เขาต้องหยิบกำปั่นเหล็กคู่ใจออกไปตามเพื่อนของเขากลับมา ซึ่งทำให้เขาต้องพบกับความลับมากมายที่มีเพียงแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่จะหยุดเรื่องราวเลวร้ายทั้งหมดนี้ลงได้

ระบบ Gameplay

Forged in Shadow Torch image 2

            ถือว่าเป็นอีกวัตถุดิบสำคัญอีกอย่างหนึ่งของ Game PC Online เกมนี้ ก็จะเป็นในทางด้านของระบบ Gameplay ที่เกิดขึ้นจากทางทีมงาน TiGames ที่เป็นผู้สร้างสรรค์ทั้งหมด เริ่มแรกการบังคับควบคุมที่ดูไม่ซับซ้อนจนเกินไป ที่จะเน้นไปทางการหลบหลีกหาจังหวะในการโจมตีต่อคอมโบ เมื่อเล่นได้มาสักระยะก็จะปลอล็อคสกิลต่างๆ เพิ่มมาอย่าสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น สกิลหมัดเหล็ก อาวุธที่เพิ่มเติมเข้ามา และอีกนับไม่ถ้วน

ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ท้าทายกันอย่างเต็มที่ อีกทั้งผู้เล่นยังสมารถตามหาไอเท็ม และอาวุธจากการค้นหาภายในฉากได้อีกด้วย ซึ่งจะมาเสริมพลังให้ตัวละครของผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นได้เป็นอย่างดี

Graphics

Forged in Shadow Torch image 3

            Game PC Online จากทางค่าย TiGames ที่ออกแบบให้งานภาพดูมีความแฟนตาซีได้แบบยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ที่จะดึงรายละเอียดในงานภาพของเกมนี้ให้ออกมาเต็มที่และเต็มไปด้วยความอลังการของงานเอฟเฟคสุดเร้าใจ ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่มีความสนใจก็ยังมีจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ Console

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี ยังมีบทความที่น่าสนใจ