Hellrider 3 ซิ่งรถมอเตอร์มอเตอร์ไซค์สดผาดโผนไปกับตัวละครสุดเกรียนพร้อมกราฟฟิก 3D

0
486
Hellrider 3 image 1

Hellrider 3 สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเกมมาเล่นแบบชิวล์ๆ และเน้นไปที่ความฮาแบบพกพาไปไหนก็ได้บนเครื่อง Game Mobile ที่เชื่อได้เลยว่าจะต้องถูกใจใครหลายคนเลยทีเดียว ของเกมที่มีชื่อว่า Hellrider 3 เป็นเกมแนว  Arcade ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกไปผจญภัยบนท้องถนนที่ไม่มีวันสิ้นสุด อีกทั้งเกมนี้ก็ยังมีระบบเนื้อเรื่องที่จะมีทั้งความมันส์ผสมความฮาได้อย่างลงตัว กราฟฟิกของเกมนี้ก็ยังไม่ธรรมดาและได้ยกฟังชั่นที่น่าสนใจเข้ามาอีกนับไม่ถ้วนที่รอให้เหล่าเกมเมอร์ได้มาสัมผัสด้วยตนเอง

ระบบ Gameplay

Hellrider 3 image 2

            ส่วนที่เป็นดั่งหัวใจหลักในการขับเคลื่อนให้ Game Mobile เกมนี้ ใหเดินหน้าต่อไปได้ก็คือระบบ Gameplay ที่ยังได้ทางทีมงาน  Anji Games มาร่วมสร้างสรรค์อีกด้วย สิ่งแรกที่ผู้เล่นเข้ามาถึงตัวเกมจะได้เรียนรู้การควบคุมที่ง่ายมากเพียงแค่กดลูกศรซ้ายขวาเท่านั้น แต่อุปสรรคของเกมนี้จะไม่ใช้เพียงแค่สิ่งกีดขวางอย่างเดียว ยังมีภารกิจที่ผู้เล่นจะต้องรับมือทั้ง  AI และ นักบิดออนไลน์คนอื่นๆ ซึ่งเกมนี้จะมีทั้งโหมด Solo ในโหมดนี้ผู้เล่นจะต้องทำตามเป้าหมายที่กำหนด เพื่อที่จำได้รับเงินรางวัลและของรางวัลพิเศษ และโหมดสุดท้ายจะเป็น Multiplayer ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกไปท่าทายประลองความเร็วกับผู้เล่นทั่วโลกมากมาย ที่รับรองได้เลยว่าจะทำให้เพลิดเพลินจนวางไม่ลงเลยทีเดียว

Graphics

Hellrider 3 image 3

            Game Mobile จากเกมที่มีชื่อว่า Hellrider 3 ได้พัฒนาให้กราฟฟิกมีความน่าสนใจไม่แพ้ระบบการเล่นเลย งานภาพของเกมนี้จะเป็นสไตล์ 3D ที่ใช้โทนสีที่มีความสดใส่ทำให้ตัวเกมดูไม่ตรึงเครียด อีกทั้งคาเรคเตอร์ของตัวละครก็มีเอกลักษณ์ความกวนที่ไม่เหมือนกัน และเอฟเฟคของเกมก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงาม ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี ยังมีบทความที่น่าสนใจ