Arena Masters 2 เกมสไตล์ PvP Battle 3Vs3 ที่จะรวมเหล่าผู้เล่นมาตะลุมบอนกันแบบสุดฮา

0
701
Arena Masters 2 image 1

Arena Masters 2 ในช่วงที่ทุกอย่างเร่งรีบจนไม่มีเวลาหาความสนุกสนานมีอีกทางเลือกหนึ่งก็คือ Game Mobile ที่สะดวกและง่ายต่อการพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้แบบสะดวกสบาย ก็ยังมาพร้อมเกมที่มีชื่อว่า Arena Masters 2 เป็นเกมแนว Action สไตล์ PvP Battle 3Vs3 ที่จะพาผู้เล่นทุกคนเข้าสู่ดินแดนของจอมยุทธที่รูปแบบของเกมออนไลน์ที่แน่นอนได้เลยว่าจะต้องรับมือกับผู้เล่นออนไลน์มากฝือมือเข้ามาให้ทุกคนได้มาประลองยุทธ์ด้วยวิชาต่อสู้ในรูปแบบต่างๆ ของแต่ล่ะตัวละครที่แต่ล่ะตัวยังมีคาเลคเตอร์ที่ชัดเจนและมีสกิลที่ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียวที่รับรองได้ว่าต้องตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ระบบ Gameplay

Arena Masters 2 image 2

            ส่วนประกอบสำคัญที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ของ Game Mobile เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ยังได้ทีมพัฒนาอย่าง OOLEAN GAMES มาเป็นผู้ขับเคลื่อนเกมนี้อีกด้วย เริ่มจากสิ่งแรกเลยก็คือการควบคุมที่ดูเข้าใจง่าย แต่ก็อย่าพึ่งดีใจไปเพราะในการควบคุมตัวละครจะไม่เหมือนกันเนื่องจากวิชากการต่อสู้และอาวุธที่แตกต่างกันออกไปทำให้ต้องวางกลยุทธ์ในการโจมตีให้เป็นอย่างดี ต่อมาก็จะเป็นโหมดที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ อันดับแรกก็คือโหมดพื้นฐาน Team Death Match ที่จะจับคู่ผู้เล่นทั้ง 6 คนไว้ด้วยกันแบ่ง 3 คน 2 ทีม มาวัดฝือมือกันว่าใครจะทำคะแนนได้เยอะกว่ากัน , Duel จะเป็นการดวลแบบ 1Vs1 และ Officers and Outlaws โหมดนี้จะเป็นการไล่จับผู้เล่นคนที่สวมบทเป็นผู้ร้ายให้ได้เพื่อคว้าชัยชนะ

Graphics

Arena Masters 2 image 3

            Game Mobile จากเกมที่มีชื่อว่า  Arena Masters 2 ได้ออกแบบให้กราฟิกของเกมมีความเป็นอนิเมชั่นได้สูงอยู่พอสมควร บรรยากาศของเกมก็ทำออกมาได้อย่างร่มรื่นสบายตาลดความหัวร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะเพิ่มความฮามาทดแทนด้วยท่าทางสุดป่วนของเหล่าตัวละครที่จะมาเรียกเสียงเราะและผ่อนคลายได้อีกด้วย ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้มีให้ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะ Android เท่านั้น

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ