สายแรงค์ห้ามพลาด Rogue Idle RPG:Epic Dungeon เกมแอ็คชั่น เด็ดสุดมันส์

0
557
เกมแอ็คชั่น ดาวน์โหลด

เกมแอ็คชั่น มาแล้วจ้ากลับมาทวงบัลลังก์กันอีกครั้งสำหรับรูปแบบเกม ID และแบบเกม RPG หรือเกม Epic ต่างๆ วันนี้ต้องติดตามและห้ามพลาดบทความนี้กันเลยทีเดียวค่ะเพราะบอกเลยว่าวันนี้เรามีของดีของเด็ดเกมสนุกสุดมันส์จากค่าย CookApps ถ่ายแนวหน้าแห่งการผลิตเกมแอ๊คชั่นสุดมันส์ สายแรงค์ห้ามพลาด Rogue Idle RPG:Epic Dungeon เกมแอ็คชั่นเด็ดสุดมันส์

ถ้าบอกแค่ชื่อขนาดนี้ก็เริ่มสนใจมากๆกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ไปขอแอบสปอยไว้นิดนึงเลยนะคะว่าเกมนี้เขาติดอันดับ Top 10 ใน Google Store ในเดือนนี้แห่งปี 2020 กันเลยนะคะถ้าหากใครที่ไม่อยากจะพลาดเกมใหม่มาแรงและเกมส์แอ๊คชั่นสุดมันส์แบบนี้ก็ต้องไปติดตามชมกันในบทความนี้กันเลยค่ะ

เกมแอ็คชั่น ดาวน์โหลด (3)

สายแรงค์ห้ามพลาด Rogue Idle RPG:Epic Dungeon เกมแอ็คชั่นเด็ดสุดมันส์ ไม่ต้องรีวิวและรอช้าให้เสียเวลากันเลยนะคะเพราะวันนี้นักเขียนจะมารีวิวและแนะนำเจ้าเกมนี้กันแบบจัดเต็มกันเลยค่ะ มาถึงรูปแบบของเอ็มนะคะก็เป็นเกมแนว RPG IDLE  หรือที่เรียกว่าเป็นเกมขวัญใจของหนุ่มๆเด็กๆนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าเป็นเกม Action ดุ๊กดิ๊กสุดเท่ที่จะสามารถอัพเกรดเล่นได้อย่างไม่อายเพื่อนกันเลยทีเดียวค่ะ โดยเกมนี้ข้อดีก็คือเป็นเกมที่สามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้ซึ่งคุณไม่ต้องพึ่งอินเตอร์เน็ตหรือ

WiFi เลยค่ะไม่ต้องกลัวว่าเน็ตสะดุดแล้วเกมจะแพ้และอย่างแน่นอน รวมแผ่น Option และกราฟฟิกภายในเกมก็เล่นได้อย่างลื่นไม่สะดุดกันเลยทีเดียวค่ะ ต้องขอบอกไว้นะคะว่าเป็นเกมดีแห่งปี 2020 มากๆเลยค่ะตั้งแต่ลองเล่นครั้งแรกก็รู้สึกชื่นชอบเลยอีกทั้งยังเป็นเกมเก็บเลเวลที่สามารถอัพเดตและพัฒนาตัวละครรวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆเพื่อที่จะไปต่อสู้กับเราศัตรูได้อย่างราบคาบค่ะ

เกมแอ็คชั่น ดาวน์โหลด (1)

สำหรับใครที่เป็นสายแรงค์และสายเกม Action ต่อสู้แบบนี้ก็ต้องไปชวนเพื่อนๆที่เป็น สายแรงค์ห้ามพลาด Rogue Idle RPG:Epic Dungeon เกมแอ็คชั่นเด็ดสุดมัน กันเลยนะคะ ไม่ต้องเสียเงินซื้อไม่ต้องเสียเงินเติมให้เสียทรัพยากรและเสียเวลาเลยค่ะเพียงแค่ฝึกฝนและเริ่มเล่นเกมนี้คุณก็จะเป็นเทพในเกม Action RPG ได้อย่างแน่นอนค่ะ

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี ยังมีบทความที่น่าสนใจ