Otherworld Legends “Game Mobile” เตรียมย้อนวัยส์ไปกับเกมสไตล์ 8 Bit สุดเร้าใจไปท้องยุทธภพ

0
994
Otherworld Legends image 1

Otherworld Legends ปัจจุบันที่หลากหลายเกมล้วนนำเสนอความก้าวหน้าของเทคโนโลยทั้งนั้นไม่เว้น Game Mobile ที่ต่างก็แข็งขันกันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็แน่นอนเลยว่าด้วยความล้าหน้ามาเกินไปจนทำให้หลายคนนึกอยากย้อนวันเก่าบ้าง ขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า Otherworld Legends เป็นเกมแนว Action RPG ที่ได้ดัดแปลงนำความเป็น Roguelike เข้าไปผสมผสนได้อย่างลงตัว โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงการทดลองขององค์กรลับทที่ต้องการหาสุดยอดนักรบเพียงหนึ่งเดียว จึงได้ทำการเครื่องย้อนเวลาเพื่อดึงเหล่านักรบที่มีความสามารถมาผ่านบททดสอบต่างๆ แต่นานไปนักรบเหล่านั้นก็เริ่มที่จะหาความจริงจนในที่สุดพวกเขาก็ต้องพบกับความลับอันดำมือที่ต้องร่วมมือกันผ่านพันไปให้ได้และกลับสู่ที่ที่พวกเขาจากมา

ระบบ Gameplay

Otherworld Legends image 2

            สิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ของ Game Mobile ก็คงจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่ยังได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาจากทางค่าย Chilly Room เมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้เรียนรู้ทักษะเบื้องต้นในการเล่นที่เข้าใจง่าย ซึ่งจะแบ่งเป็นทางด้านซ้ายจะเป็นการควบคุมและด้านขวาจะเป็นการโจมตีกับการใส่สกิลคอมโบต่างๆ โดยที่แต่ล่ะตัวละครจะมีวิชาการต่อสู้ที่ไม่เหมือนกันเช่น วิชาหมัด นักธนู และนักเวทย์ เป็นต้น อีกทั้งโหมดการเล่นจะก็แบ่งเป็นดันเจี้ยนที่จะมีของรางวัลพิเศษล้ำค่าซ่อนอยู่ให้ผู้เล่นได้ตามหามาสะสมหรือใช้งานกันอย่างมากมายและอุปสรรคในแต่ล่ะด้านก็จะมีความยากเพิ่มขึ้นตามเลเวลของผู้เล่นเองด้วย ทำให้การเล่นดูไม่จำเจจนเกินไปเล่นได้แบบเรื่อยๆ

Graphics

Otherworld Legends image 3

            Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Otherworld Legends ยังได้พัฒนาอนิเมชั่นให้เป็นสไตล์ 8 Bit ผสมเข้ากับโทนสีที่มีความจัดจ้านอยู่พอสมควร และเอฟเฟคของการก็ยังทำออกมาได้ย้อนยุคอย่างมากทำให้คิดถึงเกม Console ในสมัยก่อนเลยทีเดียว อีกทั้งไม่กินพื้นที่ของสมาร์ทโฟนอีกด้วย ถ้าหากเหล่าเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้สมารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่าน PLAY Store และ APP Store

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ ฃ่าวเกม

หรือบทความที่น่าสนใจ