“Game PC Online” ของการต่อสู้ด้วยยุทโธปกรณ์สุดไฮเทคกับเกมระดับตำนานอย่างเกมที่มีชื่อว่า Crysis 3

0
884
Crysis 3 image 1

Crysis 3 ในช่วงนี้ใครที่กำลังว่างอยู่แล้วอยากหาเกมที่จะมาดูดเวลาได้เป็นอย่างดีบนเครื่อง Game PC Online ที่รับรองได้เลยว่าอาจจะต้องเคยผ่านมือใครมาแล้วไม่มากก็น้อย สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Crysis 3 เป็นเกมแนว FPS ที่จะพาเหล่าผู้เล่นทุกคนก้าวไปสู่ยุคอนาคตอันห่างไกลที่ทุกอย่างล้วนมีเทคโนโลยีขั้นสูงปะปนอยู่เต็มไปหมดทุกสถานที่ ซึ่งจะต้องใช้พลังงานที่มหาศาลที่การควบคุม ทำให้ทุกคนเริ่มที่จะแบ่งออกเป็นฝ่ายต่างๆ เผื่อทำสงครามสู้ในการแย่งชิงพลังงานเพื่อดำรงชีวิตและไม่มีทีท่าจะจบลงแบบง่ายๆ

ระบบ Gameplay

Crysis 3 image 2

            สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยของเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Game PC Online เกมนี้ ทางด้านของระบบ Gameplay ที่ยังได้รับการสร้างสรรค์จากทีมงานเจ้าเก่า Crytek Studio มาสานห์ต่อความมันส์ในภาคนี้ เริ่มจากการบังคับควบคุมที่ใช้การทำความเข้าใจไม่นานก็สามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่ว ในส่วนของชุดเกราะที่ผู้เล่นส่วมใส่อยู่สามารถอัพเกรดให้ใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้นเช่น  Armor , Stealth และ Power ที่จะใช้ได้ทั้งการพลางตัว พลังโจมตีที่รุนแรง รวมถึงเกราะที่แข็งแกร่ง อีกทั้งยังสวมบทเป็นแฮ็คเกอร์เข้าไปแทรกซึมในระบบต่างๆ ของศัตรูให้มีความได้เปรียบกว่าเดิม

ในส่วนอาวุธก็จะมีความไฮเทคล้ำสมัยโดยเฉพาะ ธนู ที่เสริมเติมแต่งให้ผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์นักฆ่ายิ่งขึ้น สุดท้ายจะเป็นภารกิจที่จะให้ผู้เล่นได้เลือกทำได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเป้าหมายหลักหรือรองก็สามารถทำได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีอีกมายมายที่รอให้ผู้เล่นได้เข้าไปค้นหาด้วยตนเอง

ระบบ Graphics

Crysis 3 image 3

            Game PC Online จากทางทีมงาน Crytek Studio ยังได้พัฒนาขุมพลัง CryEngine 3 ออกมาใช้งานด้วยตนเอง ซึ่งก็ส่งผลออกมาได้อย่างไม่น่าผิดหวัง ที่ทำให้กราฟฟิกส์ออกมาดูตระกาลตาราวกับได้หลุดไปอยู่ในภาพยนต์ Sci-Fi เรื่องหนึ่งก็ว่าได้

พร้อมกับเอฟเฟคที่จะเต็มทุกอนู และการเก็บรายละเอียดที่ทำออกมาได้ครบถ้วน ในส่วนของเกมนี้ยังมีจำหน่ายใน STEAM ทั้ง PC และ Console

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี ยังมีบทความที่น่าสนใจ