รีวิวเกม Island: Exorcism เกมที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังจากซีรี่ส์บน Netflix

0
882
Island: Exorcism รูปภาพ1

Island: Exorcism เกมนี้จะมีเนื้อเรื่องที่อ้างอิงมาจากการ์ตูนชื่อดังจากซีรี่ส์บน Netflix ดังนั้นรับประกันได้ว่าตัวเกมจะต้องสนุกแน่นอน ระบบของเกมจะเป็นแนว RPG ตะลุยด่านต่าง โดยจะต้องมีการจัดทีมและจะต้องใช้ตัวละครทั้งหมด 4 ตัวละคร สามารถจะให้ตัวละครโจมตีแบบอัตโนมัติได้ โดยผู้เล่นจะอาศัยจังหวะในการกดใช้สกิลท่าไม้ตายได้ ในส่วนของภาพในเกมนั้นถือว่าออกมาได้ดีมากๆ และยังมีระบบเกมออโต้ ซึ่งผู้เล่นสามารถเปิดเกมแล้วนั่งดูเฉยๆก็สนุกตามไปด้วย

Island: Exorcism รูปภาพ2

เกมนี้จะไม่มีกาชาตัวละครแต่จะมีแค่กาชาที่เป็นอาวุธแทน ส่วนตัวละครจะสามารถหาเพิ่มได้โดยการเลือกตัวละครที่ต้องการ และแค่ไปพูดคุบกับเพื่อนในเกมเพื่อเพิ่มค่าความสนิท ก็สามารถจะแลกเปลี่ยนหรือได้ตัวละครมาอย่างง่ายๆ เพียงแค่ผู้เล่น เล่นทุกวัน เท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างไรเกมก็ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือ ตัวละครทุกตัวละคร และอุปกรณ์ทุกชิ้นไม่จำเป็นจะจ้องทิ้งเลย แต่ผู้เล่นจะสามารถอัพเกรดให้เป็นระดับสูงได้ แม้ว่าอุปกรณ์ตัวนั้นๆจะเรียกว่าธรรมดามากๆ ง่ายๆแค่นี้เองก็สามารถทำให้ทุกอย่างแข็งแกร่งขึ้นได้

Island: Exorcism รูปภาพ3

ในตัวเกมยังมีระบบฟาร์มที่ออกแบบมาได้อย่างสมบูรณ์มากๆเลยทีเดียว โดยจะมีระบบเล่นซ้ำได้ เพื่อต้องการจะหาของมาอัพเกรดให้อุปกรณ์ของตัวละคร นอกจากนี้ในโหมดเกมต่างๆ สามารถจะเปิดระบบออโต้ได้ เช่น โหมดล่าบอส, โหมดคุ้มกัน หรือโหมดสำรวจในเกมต่างๆโดยรวมแล้วคนไหนที่อยากได้เกมที่มีแนวเนื้อเรื่องสไตล์น่ารักๆแบบการ์ตูนแฟนตาซี ซึ่งปัจจุบันนี้แฟนตาซีก็มักจะมาพร้อมกับเกมที่มีภาพสวยๆมากมายอีกทั้งงานละเอียดมากๆ ระบบการเล่นก็สนุก ส่วนระบบฟาร์มก็ทำได้ดีและตัวเกมเองก็ไม่ได้บังคับให้ต้องเติมเงินเลย ดังนั้นเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นและใครยังไม่เคยเล่นต้องไปโหลดมาเล่นกันแล้วล่ะ

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

บทความที่น่าสนใจของเรา

ข่าวเกมอื่นๆ เตรียมบุกรถไฟใต้ดิน ใน Call of Duty: Warzone Season 6