3 เกมมือถือ น่าเล่นแห่งปี 2020

0
782
เกมมือถือ รูปภาพ2

เกมมือถือ ใครชอบเล่นเกมคงพลาด 3เกมบนมือถือนี้ไม่ได้อย่างแน่ ซึ่งในแต่ละเกมจะมีจุดเด่น และความสวย ความอลังการงานสร้างของเกมแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ว่าใครจะชอบแบบไหน อย่างไรก็เลือกไปโหลดมาเล่นกันเลย อย่าช้าเดี่ยวทำเลเวลไม่ทันเพื่อนนะ

เกมมือถือ รูปภาพ1

Sky Castle หรือชื่อไทยว่าปราสาทกลางฟ้า เกมมือถือสดๆใหม่ๆ ที่มีตัวละครให้เลือกมากมายและน่ารักๆ แนว MMORPG ที่ต้องทำเควสเก็บเลเวล มีระบบสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ และระบบเทคโนโลยี AR ที่จะทำให้โลกระหว่างเกมและโลกแห่งความจริงไม่ต้องเจอกับความน่าเบื่ออีกต่อไป สัตว์เลี้ยงจะสามารถแสดงอารมณ์และท่าทางให้ผู้เล่นได้ร่วมเต้นไปด้วยกัน ตัวเกมให้ความเป็นอิสระกับผู้เล่น เป็นระบบไม่จำกัดเพศในเรื่องความรัก สามารถจัดงานแต่งงาน มีครอบครัวรวมถึงมีลูกได้

เกมมือถือ รูปภาพ2

Icarus M : Riders of Icarus เกมแนว MMORPG ชื่อดังจากเกาหลี ที่ได้ทางค่าย VALOFE นำความมันส์พร้อมเปิดศึกสงครามครั้งใหม่ในแบบฉบับเซิร์ฟเวอร์ Global ให้เพื่อนๆได้เข้าไปมันส์กันได้แล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android สองระบบสโตร์ไทย

จุดขายหลักของเกมสุดน่าสนใจก็คงหนีไม่พ้นระบบ Air Combat ที่เราจะได้ขี่สัตว์ในเทพนิยายสุดเท่ ไล่ทำสงครามกันบนท้องนภาสุดกว้างใหญ่

เกมมือถือ รูปภาพ3

Cabal M เป็น Action MMORPG เป็นเกมในมือถือที่พัฒนาทั้งภาพและระบบการเล่นที่อลังการ มีระบบคอมโบ้ซึ่งเป็นจุดเด่นหลักๆของเกมนี้เลย มี Skill และการ Build ตามแบบฉบับของเกม อีกทั้งยังมีดันเจี้ยนขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าจะลุยเดี่ยวหรือลุยกันเป็นปาร์ตี้ก็มันส์สมราคาคุย และทางด้านระบบต่างๆ ของตัวเกมถูกปรับเปลี่ยนให้เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น เช่นระบบ Auto Battle ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ได้ง่ายขึ้น,

ระบบแปลงร่าง Battle Mode 3, ระบบ PVP/WAR ตอบโจทย์ทั้งผู้เล่นเก่าและชวนให้ลิ้มลองสำหรับคนที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวสารเกมอื่นๆ PUBG Mobile สรุปผลรอบ Grand Final ของการแข่งขัน Pro League Season 2