Hellpoint “Game PC Online” ของการออกผจญภัยในอวกาศอันกว้างใหญ่พร้อมกับแก้ไขปริศนาอันดำมืด

0
974
Hellpoint imag 1

Hellpoint ในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาความท้าทายที่ต้องมาเผชิญหน้ากับความกลัวบนเครื่อง Game PC Online กับอวกาศอันกว้างใหญ่ที่ล้วนมีปริศนามากมายเหนือจินตนาการที่ทำให้เกิดเป็นเกมที่มีชื่อว่า Hellpoint เป็นเกมแนว Action RPG สไตล์ Open World ที่ในตัวของเนื้อเรื่องจะเล่าถึงนักบินอวกาศคนหนึ่งที่ได้รับภารกิจให้ไปตรวจสอบสถานีอวกาศ Irid Novo ที่ถูกทิ้งร้างไว้เป็นเวลานานแล้ว แต่ก็ได้เกิดสิ่งผิดปกติขึ้นเมื่อเครื่องสร้างมิติควอนตัมทำงานโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เกิด Blackhole ขึ้นที่เป็นดั่งประตูมิติที่ได้เชิญให้เหล่าเอเลี่ยนที่มีเทคโนโลยีก้าวหน้ากว่ามนุษณ์โผล่ออกมาได้ และพวกมันยังมีนิสัยที่วิกลจริตที่ชอบการทรมานเยื่อแบบโหดเหี้ยม ทำให้นักบินอวกาศคนนี้ต้องมายุติเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นลงให้ได้

Hellpoint “Game PC Online” ของการออกผจญภัยในอวกาศอันกว้างใหญ่ รอให้มาสัมผัสแล้ววันนี้

ระบบ Gameplay

Hellpoint image 2

            สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งของ Game PC Online เกมนี้ที่ยังได้พัฒนาให้ระบบ Gameplay มีความน่าสนใจกว่าเดิมอีกกด้วย ที่ยังได้ค่าย Cradle Games สัญชาติแคนาดามาเป้นผู้สร้างเกมนี้ขึ้น ในส่วนของการเล่นจะเน้นไปในทางที่ต้องใช้ทักษะมากมายไม่ว่าจะเป็น การสังเกต ความว่องไว และสติ ที่จำเป็นอย่างมาก เพราะศัตรูของเกมนี้แต่ล่ะตัวจะมีท่าทางที่ใช้ในการโจมตีที่ไม่เหมือนกัน ทำให้การต่อสู้ในแต่ล่ะครั้งจังหวะก็เป็นเรื่องที่จำเป็นด้วยเช่นกัน ด้วยความที่ตักเกมเป็น Open World ทำให้ผู้เล่นจะเลือกออกไปฟาร์มหาอุปกรณ์ใหม่ๆ ภารกิจย่อยและภารกิจหลักก็สามารถที่จะเริ่มทำสิ่งไหนก่อนก็ได้ตามความต้องการ

กราฟฟิกส์

Hellpoint image 3

            Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Hellpoint ที่จัดว่าทำกราฟฟิกส์ออกมาราวกับอยู่ในภาพยนต์ Sci-Fi สยองขัวญที่จะมองไปทางไหนของเกมก็มีแต่เลือดและซากศพของมนุษย์ที่เก็บความละเอียดไว้ได้ไม่เบาเลยทีเดียว นอกจากนี้เอฟเฟคของตัวเกมยังทำออกมาได้ดิบเถื่อนถูกใจชาวเกมเมอร์สาย Hard Core อย่างแน่อน ซึ่งตอนนี้ตัวเกมยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีใน Steam ทั้ง PC และ Console

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นๆ รีวิว AeternoBlade II เกมแอ็คชั่นแห่งกาลเวลา ผลงานจากทีมพัฒนาชาวไทย