Strike Team Online “Game Mobile” ของสงครามแห่งการบุกตลุนเดินหน้ายิงเพื่อคว้าชัยชนะ

0
651
Strike Team Online image 1

Strike Team Online สำหรับใครที่ต้องการหาเกมมันส์ที่ใช่ทักษะในการเล่นอยู่พอสมควรบนเครื่อง Game Mobile เอาไว้ฝึกฝือมือความแม่นยำกันแล้วล่ะก็คงพลาดไปไม่ได้เลยกับเกมที่มีชื่อว่า Strike Team Online เป็นเกมแนว FPS Online ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมเนเหล่าทหารที่มีความสามารถในการใช้อาวุธที่ไม่เหมือนกัน และยังมีระบบอาวุธปืนที่ปรับแต่งหรือจะอัพเกรดเพื่อเพิ่มความรุนแรงให้กับตัวปืนก็ทำได้อย่างอิสระ นอกจากนี้กราฟฟิกส์ของตัวเหชกมยังพัมนาได้เที่ยบเท่ากับเกม PC เลยทีเดียว ที่จะทำให้เพิ่มความมันส์ให้กับเกมนี้ได้ดีเยี่ยม

Strike Team Online ของสงครามแห่งการบุกตลุนเดินหน้ายิง

ระบบ Gameplay

Strike Team Online image 2

            สิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างของ Game Mobile เกมนี้เลยก็คือ ระบบ Gameplay ที่ได้รับการสร้างจากผู้พัฒนามากฝือมืออย่าง Steve Ryu มาเป็นผู้ก่อตังเกมนี้ขึ้นมาอีกด้วย อันดับแรกหลังจากเข้าสู่ตัวเกมได้แล้วผู้เล่นจะได้เรียนรู้วิธีการควบคุมที่ไม่ค่อยมีความยากมากนัก แต่ก็ประมาณไม่ได้เช่นกันเพราะอาจจะมีผู้เล่นที่เชี่ยวชาญกว่าจัดกว่าเอาได้เช่นกัน ในเกมนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 4 แผนที่ให้ผู้เล่นสุ่มเข้าไปเล่นได้ไม่เบื่อ อีกทั้งโหมดของเกมนี้จะมีเพียงโหมดเดียวเลยก็คือ Team Death Match ซึ่งจะให้เวลาผู้เล่นถึง 10 นาทีต่อหนึ่งเมตส์โดยมีเป้าหมายเป็นการกำจัดผู้เล่นให้ครบ 100 คน หรือถ้าหากหมดเวลาก่อนฝ่ายใดที่ทำคะแนนมากกว่าก็จะเป็นผู้ชนะไป นอกจากนี้ผู้เล่นยังนำเงินรางวัลที่ได้ไปอัพเกรดอาวุธหรือจะซื้อปืนใหม่ก็ทำได้ และยังซื้อเครื่องแต่งกายให้ตัวละครของผู้เล่นได้อีกด้วย

Strike Team Online image 3

กราฟฟิกส์

            Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Strike Team Online ยังออกแบบให้กราฟฟิกส์ของเกมนี้มีความเสมือนจริงที่ทำได้ไม่ด่อยไปกว่าเกม PC แนวเดียวกันทั่วไปเลย อีกทั้งยังได้เก็บรายละเอียดอย่างเช่น ถ้าหากโดนยิงจะมีเลือดสาดออกมา และบรรยากาศในเกมของด่านแต่ล่ะด่านก็ทำออกมาได้หลากหลาย ซึ่งเกมเมอร์คนใดที่สนใจเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดได้เฉพาะ Android เท่านั้น

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวสารเกมอื่นๆ ชมตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของ Marvel’s Spider-Man: Miles Morales