เกม-My Little Paradise เกมสร้างรีสอร์ทบริหารยอดขาย

0
1053
My Little Paradise รูปภาพ1

สำหรับสายเกมเล่นสบายๆไม่เครียด ขอแนะนำเกม My Little Paradise เป็นเกมในค่าย Bucket Play สามารถหาโหลดกันได้ที่ App Store เป็นแนวเกมจำลองสถานการณ์ ที่ออกแบบตัวเกมมาได้อย่างน่ารักตะมุตะมิ เป็นการสร้างรีสอร์ทเพิ่มยอดขาย เพิ่มลูกค้า เสริมทักษะการออกแบบไปในตัวด้วยนะ ยิ่งตกแต่งสวยเท่าไรยิ่งมีเพื่อนเยอะ แล้วก็ยังมีกลุ่มหรือ Club ให้ได้เข้าร่วมทำกิจกรรมด้วยกัน

My Little Paradise เกมสร้างรีสอร์ท น่าลองเล่นเพลินๆ

My Little Paradise รูปภาพ3

ในตัวเกม My Little Paradise จะมีหลายองค์ประกอบ เสริมกิจกรรมซึ่งกันและกัน เป็นการจำลองเหตุการณ์ ในการสร้างรีสอร์ท โดยมีขายทำเหมือง การประมง การหาและซื้อวัตถุดิบมาใช้เพื่อการผลิตสินค้าต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ การร่วมกันทำเควสใน Club ซึ่งจะมีการแอดเพื่อนเข้ามาร่วม Club กับเรา หรือจะไปเข้าร่วมกับเพื่อนคนอื่นๆก็ได้ ในทุกๆ กิจกรรมจะมีรางวัลเป็นอัญมณี ดาว คะแนนการตกแต่ง หรือคะแนนสำหรับการเชิญชวนหรือโฆษณา ซึ่งไม่ได้ยึ่งยากแต่อย่างใด กับการสร้างรีสอร์ทให้สวย ติดอันดับในกิจกรรมต่างๆ ถือได้ว่าเป็นเกมจำลองเหตุการณ์ที่เล่นได้แบบเพลินๆ

My Little Paradise รูปภาพ2

ใครที่กำลังเล่น My Little Paradise เกมสร้างรีสอร์ท อาจจะมีขัดใจอยู่นิดๆตรงเวลาเข้าเกม ที่จะต้องเจอกับโฆษณาเชื้อเชิญให้ซื้ออัญมณี โดยมีแพคเกจลดแลกแจกแถม ขึ้นมาให้เกือบ 3-4 หน้าต่าง สำหรับหลายคนที่ไม่คิดจะเสียเงินในการเล่นเกมก็อาจจะไม่ถูกใจ แต่สำหรับนักสร้างรีสอร์ทบางคนอาจจะชอบให้เลเวลอัพไว มีไอเทมมาตกแต่งเยอะๆ ผลิตสินค้าได้รวดเร็ว การซื้ออัญมณีเพิ่มถือได้ว่าเป็นตัวช่วยเลยทีเดียวสำหรับคนที่มีทุนเยอะ

ในตัวเกมจำลองสถานการณ์อย่าง My Little Paradise โดยรวมถือว่าสมบูรณ์แบบนะ สำหรับนักเล่นที่เป็นสายฟรี ไม่มีขอบเขตหรือแยกระหว่างสายฟรีและสายเติม ระยะในการอัพเลเวลอยู่ที่ผู้เล่นจะจัดสรรเลย  ระบบเพื่อนถือว่าดีในระดับหนึ่ง โดยรวมแล้ว คะแนนที่ให้ 4.5 / 5 ใครชอบเล่นแบบเพลินๆไม่เครียด ก็ไปโหลดมาเลย

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข้อมูลเกมอื่นๆ นึกว่าหนัง Star Wars: Squadrons เผยตัวอย่า CG สุดอลังการในชื่อ Hunted