City Mania “Game Mobile” ของการบริหารเมืองสุดน่ารักให้ออกมาตามต้องการ

0
1128
City Mania image 1

City Mania ถ้าหากใครที่เริ่มเบื่อกับเกมบู๊เดินหน้ายิงแหลกที่ต้องใช้ทักษะมากมายเข้ามาบนเครื่อง Game Mobile ที่มีให้เลือกเล่นอย่างนับไม่ถ้วย ลองเปลี่ยนแนวมาเป็นเกมชิวล์ๆ อย่างเกมที่มีชื่อว่า City Mania ซึ่งเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้เข้ามาเป็นผู้บริหารเมืองของตนเอง ให้มีความน่าอยู่และล้ำสมัยที่ผู้เล่นสามารถเลือกสร้างสรรค์ได้ตามใจนึก อีกทั้งยังทำการสร้างแลนด์มาร์คของเมืองให้เป็นที่จดจำของผู้เล่นออนไลน์ที่มาเยี่ยมชมเมืองของผู้เล่นได้อีกด้วย และตัวเกมยังพัฒนากราฟฟิกส์ออกมาได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีตัวละครอีกมากมายที่จะเป็นผู้ช่วยที่ดีของผู้เล่นอีกด้วย

City Mania “Game Mobile” ของการบริหารเมืองสุดน่ารัก

ระบบ Gameplay

City Mania image 2

            จุดเด่นที่ทำให้ดูมีความน่าสนใจของ Game Mobile เกมนี้ ที่เรียกว่าขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ระบบ Gameplay ที่ยังได้ค่ายเกมสุดฮิตอย่าง Gameloft มาเป็นผู้พัฒนาเกมนี้ขึ้นมา ด้วยวิธีการเล่นที่ไม่อยากนักในช่วงแรกจะเป็นการอธิบายรูปแบบการบริหารเมืองนี้ในเบื้องต้นก่อน ซึ่งสิ่งก่อสร้างในเกมจะแบ่งเป็น โรงงานที่เอาไว้สร้างอุปกรณ์ก่อสร้างเช่น หิน เหล็ก แร่ธาตุและอื่นๆ ที่จะส่งมลพิษกับเมืองฉะนั้นควรจัดให้ห่างไกลเข้าไว้ ต่อมาเป็นเมืองหลักที่จะมีผู้คนอาศัยอยู่เมื่อผู้เล่นยิ่งสร้างเมืองก็จะเพิ่มประชากรให้เยอะขึ้นเช่นเดียวกันและยังสร้างอาคารให้ออกมาได้หลากหลายสไตล์ได้ตามอิสระ อีกทั้งพื้นที่สีเขียวอย่างสวนสาธารณะ หรือ แลน์มาร์คของเมืองจะส่งผลให้ผู้คนในเมืองมีความสุข และสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นสถานีตำรวจ สถานีดับเพลิง และอีกมากมายที่จะช่วยให้เมืองปลอดภัยขึ้น นอกจากนี้ตัวละครแต่ล่ะตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันซึ่งผู้เล่นยังให้ตัวละครเหล่านี้ช่วยพัฒนาเมืองได้อีกด้วย อีกทั้งยังทำการค้าขายกับผู้เล่นออนไลน์หรือจะออกไปเยี่ยมชมเมืองของผู้เล่นคนอื่นก็สามารถทำได้

กราฟฟิกส์

City Mania image 3

            Game Mobile ของค่าย Gameloft อย่างเกมที่มีชื่อว่า City Mania ที่พัฒนาให้ระบบกราฟฟิกส์ออกมาสบายตาเป็นมิตรกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย และยังออกแบบให้เมืองนี้ดูเป็นธรรมชาติและมีชีวิตชีวาด้วยการที่ผู้เล่นจะได้เห็นว่ามีตัวละครเดินไปมาอยู่ตามท้องถนนและยังมีรถขับไปมาให้ดูเพลินๆ ทำให้เกมนี้เล่นได้เรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อ ถ้าหากเกมเมอร์คนใดสนใจเกมนี้ยังดาวน์โหลดฟรีได้ทั้ง IOS และ Android

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมเพิ่มเติม เจ้าตายแล้ว! Shin Hokuto Musou หมัดดาวเหนือภาคมือถือเปิดให้เล่นสิ้นปีนี้