รีวิวเกมออนไลน์ Celestial Age: Origin การต่อสู้ของฮีโร่สุดแฟนตาซี

0
565
Celestial Age: Origin p1

Celestial Age: Origin เป็นอีกหนึ่งเกมที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายต่างรอคอยการเปิดตัว จนกระทั่งวันที่เกมออนไลน์มือถือเกมนี้ได้เปิดตัวออกมาทำให้มียอดการดาวน์โหลดจำนวนมาก โดยเกมนี้เป็นเกมที่เล่นแบบ Open World ทำให้สามารถใช้จินตนาการในการเล่นเกมแฟนตาซีนี้ได้อย่างอิสระ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกม Celestial Age: Origin เกมออนไลน์มือถือเกมนี้ว่าจะเป็นอย่างไร

Celestial Age: Origin p2

               ในขั้นแรก เมื่อท่านดาวน์โหลดเกมมาติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ต่อมาเกมจะให้ท่านเลือกตัวละครที่ท่านต้องการ เกม Celestial Age: Origin เกมออนไลน์สุดแฟนตาซีนี้ จะสามารถเลือกอาชีพเองได้ถึง 3 อาชีพด้วยกัน ก่อนจะเลือกสายอาชีพแต่ละสายควรศึกษาการทำงานและความสามารถของแต่ละอาชีพให้ดีเสียก่อน ต่อมาก็เป็นส่วนของเนื้อเรื่อง ที่ทางทีมงานสามารถสร้างเนื้อเรื่องของเกมออกมาได้น่าติดตามอย่างมาก และระบบปฏิบัติการของเกมก็ถูกออกแบบมาเพื่อให้ภาพมีความไหลลื่นมากที่สุดและแทบไม่มีการกระตุกของภาพเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งสิ่งที่ทำให้เป็นจุดสนใจก็คือ กราฟฟิกที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นกว่าเกมออนไลน์มือถือเกมอื่นๆ นอกเหนือจากการมุ่งทำภารกิจที่เกมกำหนดให้แล้ว ท่านยังสามารถเพิ่มความท้าทายใหม่ได้โดยการท้าต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ เมื่อท่านชนะ ท่านจะสามารถเก็บสะสมอันดับพร้อมทั้งไอเทมเพื่อใช้อัพเกรดให้ตัวละครดูมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น

Celestial Age: Origin p2

               และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลที่ทำให้เกม Celestial Age: Origin เป็นสุดยอดเกมแฟนตาซีที่เหล่าเกมเมอร์ต่างเทใจให้ สำหรับท่านที่ต้องการเกมออนไลน์สักเกมหนึ่งไว้เล่นเพื่อผ่อนคลายและยังสามารถเล่นร่วมกับคนในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานได้ เราขอแนะนำเกม Celestial Age: Origin เกมมือถือสุดแฟนตาซีที่จะสามารถคว้าหัวใจของท่านมาครอบครองได้อย่างแน่นอน

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี ยังมีบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นๆ เกมภาคต่อ ArcheAge 2 จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Unreal Engine 5