ชวนเล่นเกมทำฟาร์มที่ดีที่ดีสุด Hay Day

0
1092
Hay Day p3

Hay Day เชิญทางนี้เลยจ้าสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนววางแผนยาวๆ เกมที่ได้สร้างอะไรที่เป็นของตัวเอง ซึ่งสำหรับเกม Hay Dayนี้แล้วเป็นเกมทำฟาร์มที่ให้เราได้สร้างฟาร์มด้วยตัวเองเลยค่ะ ตั้งแต่การจัดวางสวนต่างๆ คอกหมู คอกไก่ วัว ม้า เป็ด และสัตว์อื่นๆอีกมากมาย เป็นเกมที่ให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินไปกับการสร้างฟาร์ม เกมสบายสมองเล่นได้ยาวๆ เพื่อนคนไหนที่กำลังเบื่อๆเหงาๆ ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี

อยากหาอะไรทำฆ่าเวลาก็อยากจแนะนำเกม Hay Dayนี้เลยนะคะลองโหลดมาเล่นกันดู รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ส่วนตัวเกมจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามดูกันเลยค่ะ

เล่นเกมทำฟาร์ม Hay Day คนไหนที่ชอบเล่นเกมแนววางแผนยาวๆ

Hay Day p2

เกม Hay Dayเกมทำฟาร์มทำสวน เป็นเกมที่ให้เพื่อนๆทำสวนปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ในแบบของตัวเอง แบบที่ตัวเองกำหนดเลยค่ะว่าอยากให้ฟาร์มของเราเป็นในแบบรูปแบบไหน ซึ่งตัวเกมก็จะเป็นฟาร์มล้วนๆเลยนะคะ ทั้งฉากและวิวของเกมแถมยังมีเสียงเอฟเฟคพวกธรรมชาติต่างๆด้วย ซึ่งเริ่มแรกเกมก็จะให้เงินเราส่วนหนึ่งในการเริ่มทำฟาร์ม ให้เราเบือกว่าจะปลูกอะไร เลี้ยงสัตว์อะไร พอเราเริ่มเลี้ยงหรือปลูกผักเราก็ต้องคอยดูแลรดน้ำพรวนดิน รวมไปถึงการดูแลวัตว์ให้อาหาร ให้ยาเสริมอาหาร ซึ่งสัตว์ต่างๆก็จะมีทั้ง หมู วัว ไก่ เป็ดและอื่นๆอีกมากมาย

ส่วนพวกพืชผักก็มีให้เราเบือกปลูกมากมายเลยนะคะ ทั้งพวก แครอท ข้าวโพด เผือก มัน แตงโม และพืชผักผลไม้อื่นๆอีกมากมายโดยการทำฟาร์มนี้ เราก็จะนำไปจายลูกค้า พอได้เงินมากก็สามารถนำไปอัพฟาร์มของเราให้ใหญ่ขึ้น เพิ่มแปลงผัก เพิ่มคอกสัตว์ต่างๆ เป็นเหมที่เล่นได้เรื่อยๆเพลินๆ เห็นอย่างนี้แล้วเพื่อนๆทั้งหลายต้องโหลดมาเล่นกันแล้วนะคะ

Hay Day p1

สุดท้ายนี้เพื่อนคนไหนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งจาก app store และplay store เลยนะคะ เป็นเกมที่มีให้โหลดฟรี เกมคุณภาพแถมฟรีขนาดนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้วนะคะ ดังนั้นรีบไปหามาเล่นกันด่วนๆเลยน้าาาและสำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี ยังมีบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นๆ Tencent เอาจริงออกมาตรการป้องกันการโกงใน PUBG Mobile