Iron Sight “Game PC Online” แนว Shooting สุดล้ำที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดอลังการของเกม

0
923
Iron Sight image 1

Iron Sight ในช่วงนี้ใครที่เริ่มจะเบื่อกับเกมแนว Shooting สไตล์เดิมๆ จึงอยากหาอะไรแปลกใหม่บนเครื่อง Game PC Online บ้าง ที่ออกมาให้เล่นจนเลือกกันไม่ถูก ซึ่งวันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วยเกมที่มีชื่อว่า Iron Sight เป็นเกมแนว FPS ที่มีพื้นหลังของเกมเป็นโลกอนาคตที่ทุกอย่างล้วนต้องแย่งชิงไม่ว่าจะเป็นทั้งอาหาร น้ำ และยา ทำให้มนุษย์ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยเริ่มที่จะนำอุปกรณ์ไฮเทคพวกนี้มาสร้างอาวุธสุดทรงพลังเพื่อมาต่อกรค์กันเอง

เพื่อตัดสิ้นกันว่าสุดท้ายใครจะเป็นผู้ที่ได้ครอบครองโลกใบนี้กันแน่ นอกจากเนื้อเรื่องแล้วตัวเกมยังมีโหมดการเล่นมากมายที่รอให้ผู้เล่นข้าไปสัมผัสด้วยตนเองได้อีกด้วย

Iron Sight แนว Shooting สุดล้ำที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดอลังการ

ระบบ Gameplay

Iron Sight image 2

            ส่วนที่สำคัญและยังขาดไปไม่เลยของ Game PC Online เกมนี้อีกอย่างกนึ่งก็คือ ระบบ Gameplay ที่รับการพัฒนาและผลิตขึ้นโดยบริษัท Wiple Games ที่มาสาห์นต่อโปรเจคสุดมันส์นี้ เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมอันดับแรกผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครคู่ใจขึ้นมาหนึ่งตัวพร้อมกับยังมีระบบแต่งตัวให้ผู้เล่นได้เลือกแฟชั่นที่ตนเองต้องการได้ตามสบาย ต่อไปในส่วนของการควบคุมและ Gameplay จะว่าทำออกมาได้น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งการควบคุมจัดว่าไม่ซับซ้อนและทำให้ผู้เล่นเข้าใจง่าย

มาถึงการเล่นจะเพิ่มความแตกต่างจากเกมอื่นอยู่พอสมควรที่ก่อนจะเริ่มการแข่งขันผู้เล่นสามารถเลือกสกิลในการใช้อุปกรณ์ไฮเทคได้อย่างหลากหลายไม่วาจะเป็น โดรนสอดแนมข้าศึก ระเบิดล็อกเป้าหมาย หุ่นยนต์ และอีกนับไม่ถ้วน ยังรวมไปถึงอาวุธที่ให้ผู้เล่นได้ปรับเปลี่ยนหรืออัพเกรดได้ตามต้องการที่จะรับรองได้ว่าจะถูกใจชาวเกมเมอร์สายบู๊กันอย่างแน่นอน

กราฟฟิกส์

Iron Sight image 3

            Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Iron Sight ยังมีกราฟฟิกส์ที่ลื่นไหลและยังออกแบบมาได้อย่างสวยงามเข้ากับธีมยุคอนาคตแต่เน้นไปที่แสงสีสุดล้ำพร้อมกับการเคลื่อนไหวของตัวละครที่มีความเสถียรทำให้การออกท่าทางต่างๆ ทำได้อย่างต่อเนื่องไม่กระตุกแม้แต่น้อย นอกจากนี้ทั้งเอฟเฟคควันและเสียงของปืนแต่ล่ะชนิดก็ทำได้เสมือนจริงอีกด้วย ซึ่งผู้เล่นคนใดที่สนใจเกมนี้มีให้ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะบน PC เท่านั้น

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

ข่าวเกมอื่นๆ Cyberpunk 2077 ยืนยันจาก CEO จะไม่เลื่อนวันวางขายแน่นอน