ชวนเล่น PUBG MOBILE เกมยิงอันดับหนึ่งของเมืองไทย

0
802
PUBG MOBILE p3

PUBG MOBILE สายตี้สายยิงเชิญทางนี้เลยจ้ากับเกมsurvivalอย่าง PUBG MOBILEเกมยิงอันดับหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด สำหรับ PUBG นั้นเป็นเกมที่มีทั้งในPCและในมือถือแต่สำหรับวันนี้เราจะมาชวนเล่น PUBG ในมือถือกันค่ะ ซึ่งเกมนี้นั้นเป็นที่นิยมกันอย่างมากไม่ว่าจะวัยไหนรุ่นไหนใครๆต่างก็เล่นพับจีกันทั้งนั้น เพราะเป็นเกมยิงที่ไม่จำเจเลย ทั้งเล่นเดี่ยวเล่นคู่หรือใครที่เป็นสายตี้สายทีมรักเพื่อนซัพพอตเพื่อนก็เล่นแบบทีมหลายๆคนได้ เรียกได้ว่ามีตัวเลือกที่มากมายให้เราได้เลือกสรรพร้อมทั้งกราฟฟิกเกมที่ขั้นเทพมากๆ รวมไปถึงเสียงเอฟเฟคต่างๆที่เรียกได้ว่าสมจริงมากๆอีกด้วยสมกับเป็นเกมยิงอันดับหนึ่งของเมืองไทยเลยนะคะเนี่ย

PUBG MOBILE เกมยิงอันดับหนึ่ง ใครๆก็เล่นได้

PUBG MOBILE p1

สำหรับเกม PUBG MOBILEนั้นเป็นเกมที่เรียกได้ว่าไม่ใช่เป็นเพียงเกมยิงธรรมดาๆเท่านั้นเพราะเป็นเกมแนวเอาตัวรอดหรือเกมsurvivalที่สมจริงมากๆโดยในเกมจะเป็นการที่เครื่องบินจะปล่อยเราลงเกาะลงเมืองต่างๆให้เราได้เลือกว่าจะลงตรงไหน เกมจะชนะหรือที่เรียกว่ากินไก่ได้ก็ต้องเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย คู่สุดท้ายหรือทีมสุดท้ายของเกมเท่านั้น โดยในเกมจะเป็นเกมเอาตัวรอดจึงมีวงกำหนดไว้ให้เป็นโซนปลอดภัยและโซนที่จะเป็นเขตอันตรายทำให้เสียเลือดได้หรือโซนนอกวงนั้นเอง โซนที่สร้างขึ้นนี้เพื่อบีบให้ผู้เล่นได้มาเจอกันและบีบพื้นที่เล่นให้เล็กลง ใครที่อยู่นอกวงนานเกินไปก็อาจเสียเลือดจนจะทำให้ตัวเราตายได้ โดยในเกมเราจะต้องรีบหาของ อย่างพวกอาวุธไม่ว่าจะเป็นปืนต่างๆที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป เสื้อเกาะ ยา อาหาร ระเบิดหรือยานพาหนะไว้สำหรับเดินทางไปที่ต่างๆ ทั้งหมดนี้เพื่อที่เราจะสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นและเอาตัวรอดได้ เกมจะมีเวลาจำกัดในแต่ละรอบ โซนที่ปลอดภัยก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆและเล็กลงเรื่อยๆเช่นกัน และเกมนี้ยังมีรูปแบบแรงค์ให้เราได้เล่นด้วยนะคะ เพื่อที่จะได้เห็นว่าเราอยู่ในระดับไหน และเพราะความฮิตของเกมพับจีนี้ ทำให้พับจีมีการจัดตั้งการแข่งขันขึ้นด้วยนะคะ และยังมีเงินรางวัลให้กับทีมที่ชนะอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นเกมไม่ธรรมดาเลย ดังนั้นแล้วเพื่อนๆที่ยังไม่มีเกมนี้ในมือถือต้องโหลดมาเล่นแล้วนะคะ

PUBG MOBILE p3

และสำหรับใครที่สนใจอยากจะลองโหลดมาเล่นดูก็สามารถโหลดได้ทั้งจากplay store และ app storeเลยนะคะ สุดท้ายนี้หวังว่าเพื่อนๆจะเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมดีๆมีคุณภาพกันนะคะและใครที่ยังไม่โหลดต้องไปโหลดมาเล่นกันแล้วน้า

PUBG MOBILE p2

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

ข่าวเกมอื่นๆ เด็กส่งของที่แท้ทรู Cloudpunk ประกาศลงแพลตฟอร์มคอนโซล