identity v เกมหนีผีสุดขนหัวลุก

0
951
identity v p1

identity v เชิญทางนี้ค่ะกับสาวกสายแข็งอย่าคิดลึกกันไปนะคะเพรัสายแข็งที่ว่าเนี่ยคิอจิตแข็งนั่นเองหล่ะคะเพราะเกม identity v นี้เป็นเกมที่ทั้งภาพ เสียงและเอฟเฟคต่างๆเนี่ยช่วยส่งบรรยากาศได้อย่างน่าขนลุกและน่ากลัวมากๆ เพราะเป็นเกมที่เราโดนผีหรือจะเรียกฆาตรกรก็ว่าได้เนี่ยล่าเราโดยความน่ากลัวและความน่าตื่นที่ว่านั้นจะขนาดไหนสงสัยกันแล้วใช่มั้ยหล่ะคะงั้นไปดูกันเลย

identity v เกมหนีผีสุดขนหัวลุก ถ้าชอบเกมแนวนี้ลองเล่นดู

identity v p2

เกม identity v เป็นเกมที่มีตัวละครหลักอยู่สองฝั่งซึ่งฝั่งแรกเลยนั้นจะเป็นผู้รอดชีวิตโดยเราต้องหนีอีกฝั่งนั่นก็คือผู้ล่าโดยในเกมนั้นแต่ละตาของการแข่งขันจะประกอบไปด้วยผู้เล่น5คน โดย4คนจะเป็นผู้รอดชีวิตและ1คนเป็นผู้ล่าซึ่งในเกมผู้รอดทั้ง4คนนั้นต้องช่วยกันปั่นไฟให้ครบตามจำนวนเครื่องที่กำหนดเพื่อเปิดประตูทางออก น่าตื่นเต้นสุดๆไปเลยใช่ไหมคะ โดยตัวละครทั้งผู้ล่าและผู้รอดชีวิตนั้นมีให้เราเลือกเล่นมากมายเลยค่ะ แต่ละตัวละครก็จะมีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไปรวมถึงความอ่อนแอหรือจุดอ่อนต่างกันด้วย ผู้ล่าก็จะมีสกิลพิเศษเสริมความน่ากลัวให้ตัวเองยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่เพิ่งเล่นนะคะแนะนำว่าช่วงแรกเราไม่ควรที่จะให้ผู้ล่าเห็นเรานะคะต้องซ่อนหรือไปอยู่ไกลๆผู้ล่าเลยเพราะผู้ล่านั่นจะเดินเร็วกว่าผู้รอดชีวิตมากทำให้เราจะหนีผู้ล่ายากมากค่ะบางทีกว่าจะหนีหลุดก็โดนจับไปซะก่อนซึ่งถ้าโดนจับผู้ล่าก็จะพาเราไปมัดไว้กับเก้าอี้ในระหว่างที่โดนผู้ล่ายกเพื่อไปวางบนเก้าอี้นั้นเราสามารถดิ้นให้หลุดได้นะคะแต่ต้องทันก่อนจะโดนมัดและเพื่อนๆในทีมสามารถมาช่วยแก้มัดเราได้เพียงสองครั้งเท่านั้นนะคะในเวลาที่กำหนดไว้หากครบแล้วเราก็จะตายค่ะช่วยไม่ได้อีก เป็นไงคะฟังดูยากและน่าตื่นเต้นใช่ไหมเอ่ย แต่ถ้าช่วยกันและเล่นเป็นทีมรับรองว่าต้องผ่านไปครบทั้ง4คนแน่นอนค่ะ

identity v p3

เป็นอย่างไรบ้างคะกับการรีวิวเกม identity v เกมหนีผีสุดขนหัวลุก น่าเล่นมากๆเลยใช่มั้ยคะ บอกเลยว่าใครชอบอะไรที่น่าตื่นเต้นๆต้องไปโหลดมาเล่นอย่างไวเลยนะคะใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งจากplay store และจากapp storeเลยคะ อย่าลืมไปโหลดมาเล่นด้วยกันเยอะๆนะคะ

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นๆ Kingdom จากซีรี่ส์ซอมบี้ชื่อดังของเกาหลีจับมาทำเป็นเกมมือถือ