“Game Mobile” กับการยึดครองอำนาจเพื่อเป็นใหญ่ที่สุดในเมืองอย่างเกมที่มีชื่อว่า Gangstar New Orleans

0
854
Gangstar New Orleans

Gangstar New Orleans สำหรับใครที่มีมือถือแรงๆ และรับเนื้อที่ได้มากที่อยากหาเกม Open World มาไว้เล่นบนเครื่อง Game Mobile ที่สามารถทำทุกอย่างได้อย่างอิสระ อย่างเกมที่มีชื่อว่า Gangstar New Orleans เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างได้ตามต้องการดั่งใจคิดทั้งการยึดครองอำนาจของแต่ล่ะแก๊งด์มาเป็นของตนเอง การแข่งรถ และยังอีกนับไม่ถ้วนที่ผู้เล่นสามารถทำได้ นอกจากนี้ก็ยังมีโหมดเนื้อเรื่องสำหรับใครที่ตัวการก้มีออกมาให้ติดตามเช่นกัน อีกทั้งกราฟฟิกของเกมนี้ก็ทำออกมาไม่ได้โหดร้ายมากนักและยังมีเมพอันกว้างใหญ่ให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยกันอีกด้วย ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่กำลังมองหาได้เป็นอย่างดี

Gangstar New Orleans “Game Mobile” กับการยึดครองอำนาจเพื่อเป็นใหญ่ที่สุดในเมือง

ระบบ Gameplay

Gangstar New Orleans

            สิ่งที่เป็นจุดสำคัญให้มีความน่าสนใจบนเครื่อง Game Mobile อีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือรูปแบบของ Gameplay ที่ได้ผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Game Loft มาเป็นหัวเรือในการขับเคลื่อนอีกด้วย เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เข้าสู่โหมดฝึกซ้อมในการควบคุมในช่วงแรกก็อาจจะต้องใช้การปรับตัวในระยะแรก แต่ใช้เวลาสักพักก็จะคุ้นชินขึ้นเอง ถัดมาในเรื่องของการยิงผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นการเล็งยิงอัตโนมัติในช่วงแรกแนะนำให้ใช้งานระบบนี้ไปก่อน ถ้าหากอยากพัฒนาตนเองมากขึ้นค่อยปรับไปอีกระดับหนึ่งก็สามารถทำได้ ภายในเกมยังมีระบบอัพเกรดที่พักและแก็งค์อีกด้วยเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าไปทำสงครามกับแก็งค์อื่นๆ เพื่อขยายเขตการปกครองและยังมีรายได้เพิ่มขึนอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังมี Side story ขำๆ ให้ผู้เล่นได้เข้าไปเล่นแก้เบื่อกันได้หากขี้เกียจทำภารกิจแล้ว

กราฟฟิกส์

Gangstar New Orleans

            Game Mobile อย่างเกมที่มีชื่อว่า Gangstar New Orleans ยังมีกราฟฟิกส์ที่สบายตา แต่ก็ยังเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ด้วยตัวเกมที่ยังมีความรุนแรงและยังมีฉากยิงประทะกันอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครมีสมาร์โฟนสเปคสูงแล้วก็ไม่ควรพลาดเกมนี้เป็นอันขาด และตเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน APP Store และ Play Store

Gangstar New Orleans

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

โหลดเกมที่นี่