“เกม PC Online” แนว FPS ของสครามเทคโนโลยีล้ำสมัยของมนุษย์และหุ่นยนต์จากฝากฟ้าที่ผู้เล่นยังควบคุมมันได้อย่างเกมที่มีชื่อว่า Titanfall 2

0
653
Titanfall 2

Titanfall 2 ในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมออกใหม่มาเล่นแต่ก็มีราคาแพ้ซะเหลือเกินบนเครื่อง เกม PC Online ในระบบ Steam ลองหันกลับมามองเกมถึงพึ่งผ่านมาไม่กี่ปีอย่าง Titanfall 2 ซึ่งเป็นเกมแนว FPS สุดอลังการที่บอกเล่าเรื่องราวของอนาคตที่มนุษย์ได้ค้นพบกับดาวเคราะห์ดวงหนึ่งชื่อว่า ฟรอนเทียร์ ที่นับว่ามีอากาศและธรรมชาติที่ใกล้เคียงกับโลก แต่ทว่าไม่ใช้มนุษย์กลุ่มเดียวที่ไปถึงที่นั้นยังมีอีก 3 กลุ่มที่ได้ไปถึงที่นั่นพร้อมกัน เมื่อความเห็นไม่ลงรอยสงครามจึงได้เกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงว่าใครกันแน่ที่จะได้ปกครองดาวดวงนี้

Titanfall 2 “เกม PC Online” แนว FPS ของสครามเทคโนโลยีล้ำสมัยของมนุษย์และหุ่นยนต์จากฝากฟ้า รับความมัน

Titanfall 2

ระบบ Gameplay

            สิ่งที่ทำให้ตัวเกมภาคนี้มีความน่าสนใจบนเครื่อง เกม PC Online อีกอย่างหนึ่งก็คือรูปแบบ Gameplay ที่ยกเครื่องมาใหม่ทั้งหมดจากการบริหารงานของค่าย Respawn Entertainment จับมือร่วมกับ EA สร้างเกมนี้ขึ้น โดยระบบการควบคุมในช่วงแรกอาจจะต้องฝึกฝนกันอยู่พอสมควรเพราะด้วยตัวเกมที่มีความว่องไวในการเคลื่อนไหวทั้งการยิงและการไต่กำแพงและยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง เชือกสุดไฮเทค ที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าไปบังคับหุ่นยนต์ได้อีกด้วย และยังมีอีกมายมายที่ถูกใส่เข้ามา ส่วนของโหมด Online จับคู่ผู้เล่นพร้อมกันได้ถึง 16 คนต่อแมตซ์ แบ่งแบบ 8 VS 8 นอกจากนี้ตัวละครและหุ่นยนต์ก็ยังสามรถปรับเปลี่ยนและ Custom ได้อย่างเต็มที่รวมถึงระบบสกิลอีกด้วย

กราฟฟิกส์

Titanfall 2

            เกม PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Titanfall 2 ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่เสมือนว่าถอดแบบออกมาจากภาพยนต์ Sci-Fi ก็ว่าได้ด้วยสถาพของดาวเคราห์อันรกร้างและประกอบด้วยเทคโนโลยีของมนุษย์ที่นำมาห่ำหันกันในสมรภูมิอันกว้างใหญ่ที่ผสมผสานกันออกมาได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ส่วนของเนื้อเรื่องก็ยังมีซาวด์เอฟเฟคที่จะทำให้ผู้เล่นอินไปกับตัวเกมได้ดียิ่งขึ้น สำหรับตัวเกมในตอนนี้ตัวเกมมีวางจำหน่ายใน Steam ในราคาสบายกระเป๋า ทั้ง PC และ Console

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

โหลดเกม https://www.origin.com/tha/th-th/store/titanfall/titanfall-2