เกม PC Online” ระดับตำนานที่ผู้เล่นจะต้องทำทุกทางเพื่อก้าวสู่อันดับหนึ่งของ Gangster ไปกับเกมที่มีชื่อว่า The Godfather: The Game

0
1109
The Godfather: The Game

The Godfather: The Game หากใครที่อยากย้อนเวลาไปเสพเนื้อเรื่องของบรรยากาศหนังสมัยเก่าที่ได้ถูกดัดแปลงให้กลายเป็น เกม PC Online ที่ทุกคนต่างเข้าถึงง่ายและได้เข้าไปมีส่วนร่วมของภาพยนต์ระดับตำนานอย่าง The Godfather: The Game ซึ่งเนื่อเรื่องจะเล่าถึงตรอกแห่งหนึ่งในยุคปลายของศตวรรษเด็กหนุ่มนามว่า Aldo Trapani พร้อมกับพ่อและแม่กำลังเดินออกมาจากร้านขายของก็ปรากฏกลุ่มชายแปลกหน้าที่เดินเข้ามากระหน่ำยิงพ่อของเขาจนพรุนซ้ำร้ายแม่ของเข้าก็ได้ถูกลักพาตัวไปอีกด้วย ต่อมาได้มีชายแก่ใจบุญจากหัวหน้าของตระกูลใหญ่ที่ใครต่างนับถืออย่าง Don Vito Corleone ได้เข้ามารับเลี้ยงเขาต่อมาจนเติบโตขึ้นเข้าจึงเริ่มฝึกฝนตนเองให้มากกว่าเดิมและทำงานทุกอย่างที่จะทำให้ตระกูล Corleone ยอมรับในตัวเขาไปพร้อมกับการล้างแค้นที่เขาจะไม่มีวันลืม

The Godfather: The Game เกม PC Online” ระดับตำนานที่ผู้เล่นจะต้องทำทุกทางเพื่อก้าวสู่อันดับหนึ่ง

The Godfather: The Game

ระบบ Gameplay

            ถ้าหากไม่พูดก็คงจะเป็นไปไม่ได้ของเครื่อง เกม PC Online เกมนี้เลยนั้นก็คือระบบ Gameplay ที่ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นมาจากบริษัทชื่อดัง EA ที่รับประกันได้ว่าจะไม่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ต้องผิดหวัง เมื่อเข้าสู่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำการสร้างตัวละครขึ้นมาและปรับแต่งได้อย่างตามใจชอบรวมไปถึงการแต่งตัวอีกด้วย โดยตัวเกมจะออกแนว Open World ซึ่งผู้เล่นจะเลือกทำได้ทั้งภารกิจหลักคือการดำเนินเนื้อเรื่องต่อไปเรื่อยๆ ส่วนภารกิจรองคือการพัฒนาตนเองอย่างเช่น การเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเองจนเป็นที่เคารพต่อคนในแก๊งค์ การออกยึดพื้นที่จากแก๊งคู่อริซึ่งแต่ล่ะที่จะมีความยากง่ายแต่ต่างกันออกไปซึ่งถ้าหากยึดได้ก็จะได้เงินตอบแทนขึ้นอยู่กับผู้เล่นและยังอีกมากมายที่ผู้เล่นต้องเข้าไปสัมผัสด้วยตนเอง

กราฟฟิกส์

The Godfather: The Game

            เกม PC Online อย่างเกมที่มีชื่อว่า The Godfather: The Game ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่อาจจะยังไม่พัฒนาเท่ากับในปัจจุบันแต่ในสมัยนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีอยู่พอสมควรและบรรยากาศที่ย้อนไปสู่ในช่วงของ 80 -90 ได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ซาวด์ดนตรีก็เสมือนว่าถอดแบบออกมาจากภาพยนต์ ซึ่งในตอนนี้ตัวเมก็ยังมีวางจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ Console

The Godfather: The Game

เรายังมีเกมที่น่าสนให้คุณได้ค้นหาอีกที่ เจาะลึกวงการเกม พร้อมบทความดีๆ

โหลดเกมได้ที่นี่