เกม Mobile” ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะลอบสังหารเป้าหมายก่อนที่จะโดนชิงตัดหน้าไปเสียก่อนกับเกมที่มีชื่อว่า Murderous Pursuits

0
493
Murderous Pursuits

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่ต้องใช้ทักษะในการแนบเนียนและมีกราฟฟิกส์สไตล์ตะวันตกบนเครื่อง เกม Mobile ไว้เล่นแก้เบื่อและฆ่าเวลาแล้วล่ะก็คงต้องเคยได้ยินเกมที่มีชื่อว่า Murderous Pursuits ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นเกมยอดฮิตจากเครื่อง PC มาก่อน จนในที่สุดก็ได้ย้ายมาลงที่สมาร์ทโฟนในที่สุด ด้วยตัวเกมที่ผู้เล่นจะต้องแฝงกายเข้าไปในหมู่ผู้คนที่ไม่สามารถทราบเลยได้ว่าใครกันแน่นที่เป็นนักฆ่าเช่นเดียวกัน วิธีการรอดเดียวก็คือพยายามกลมกลืนและสังเกตความผิดปกติเข้าไว้ นับว่าเป็นตัวเกมที่มีความลุ้นระทึกไปไม่น้อยกว่าภาพยนต์เลยทีเดียว

Murderous Pursuits ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะลอบสังหารเป้าหมายก่อนโดนชิงตัดหน้า

Murderous Pursuits

ระบบของ Gameplay

            สิ่งที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ของเครื่อง เกม Mobile เกมนี้ ที่มีรูปแบบของระบบ Gameplay ที่ได้รับการคิดค้นและผลิตขึ้นมาจากค่ายเกมมือถือ NetEase ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดีที่จะไม่ทำให้ต้องผิดหวังแน่นอน โดยระบบของการเล่นมีความซับซ้อนและต้องใช้การทำความเข้าอยู่พอสมควร เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่ารับจ้างที่เข้ามาในงานปาร์ตี้ที่ทวีปตะวันตกแห่งหนึ่งเพื่อกับจัดเป้าหมาย แต่ในงานนี้จะมีผู้เล่นออนไลน์อีก 8 คน ที่ผู้เล่นจะต้องจัดการพวกเขาด้วยเพื่อทำคะแนนให้มากที่สุด แน่นอนว่าบรรยากาศของงานปาร์ตี้ก็ต้องมีเหล่า NPC มากน่าหลายตาที่คล้ายกันไปหมด ซึ่งผู้เล่จะต้องเข้าไปกลมกลื่นกับพวกเขาเพื่อไม่ให้มีพิรุธพร้อมกับหาเป้าหมายเพื่อเข้าไปฆ่าอย่างแนบเนียนที่สุด นอกจากนี้ความสามารถของตัวละครยังมีความหลากหลายที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามสไตล์ของตนเอง

Murderous Pursuits

กราฟฟิกส์

            เกม Mobile อย่างเกมที่มีชื่อว่า Murderous Pursuits ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่สวยงามไปกับศิลปะแนวตะวันตกพร้อมกับกับท่าทางสุดกวนของตัวละครซึ่งทำให้สบายตาและยังเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ โดยที่จะทำให้เล่นได้แบบต่อเนื่องไปยาวๆ อีกด้วย ถ้าเหล่าเกมเมอร์ผู้ใดที่สนใจเกมนี้แล้วล่ะก็ตัวเกมมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android

 เรายังมีเกมที่น่าสนให้คุณได้ค้นหาอีกที่ เจาะลึกวงการเกม พร้อมบทความดีๆ

โหลดตัวเกมได้ที่นี่ Murderous Pursuits Mobile