[PUBG]แนะนำสมาชิกจาก ทีมGolden cat

0
826
ทีมGolden cat

ทีมGolden cat หรือแมวทองของเรานั้น เรียกได้ว่าใครที่เป็นสายเกมหรือแฟนเกมpubgนั้นจะบอกว่าไม่รู้จักคงไม่ได้ เพราะ Golden cat เป็นทีมหัวตารางของรายการใหญ่อย่าง Jib pubg thailand series เป็นรายการpro league ของpubg นั้นเอง golden cat เป็นทีมที่มีผลงานมากมาย สามารถการันตีความเทพได้จากการที่สามารถกินไก่ได้หลายครั้งมากๆ อีกทั้งมีผู้เล่นที่มีทักษะ สกิลเพลย์ขั้นสูงทุกคน สมาชิกทุกคนยังทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากๆ ใครที่ติดตามการแข่งขันpubg thailand series จะเห็นได้ว่าgolden cat เป็นทีมที่มักจะเหลือรอดเป็นทีมท้ายๆเสมอ เรียกได้ว่าเกือบทุกรอบ golden cat จะได้คะแนนแรงค์กิ้งติดไม้ติดมือมาด้วยและไม่เพียงคะแนนแรงค์กิ้งเท่านั้น คะแนนkillที่ได้จากการฆ่าก็ยังสูงอีกด้วย จึงบอกได้เลยนะคะว่าgolden cat เป็นทีมที่เทพมากๆอีกทีมหนึ่งเลยก็ว่าได้ อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าสมาชิกจะมีใครกันบ้าง ดังนั้นอย่าเสียเวลากันเลยค่ะ ไปดูกันเลยยย

สมาชิกจาก ทีมGolden cat จากเกม [PUBG]

ทีมGolden cat

1.tongk 

หรือตอง ตำแหน่ง Attacker สำหรับtongkแล้ว แฟนเกมpubgน่าจะรู้จักผู้เล่นคนนี้ เพราะtongkนั้นทำผลงานไว้มากมายและติดอันดับผู้เล่นที่ได้killเยอะเสมอ อีกทั้งทักษะต่างๆทั้งการยิงที่แม่นยำและการตัดสินใจที่เด็ดขาด ในการแข่งขันซีซั่นล่าสุดนั้น tongk ก็ทำผลงานได้ดีเหมือนอย่างเคย บอกได้เลยนะคะว่าผู้เล่นคนนี้ไม่ธรรมดา 

2.protaxx 

ผู้เล่นคนที่สองหรือดี ตำแหน่งsupport ผู้เล่นคนนี้น่าสนใจมากๆเลยนะคะเพราะประสบการณ์แต่ละอย่างของเขาไม่ธรรมดาเลย protaxxเคยเป็นผู้เล่นที่ลงแข่งขันในเกม wwz หรือ World War Zและยังได้แชมป์มาในปี2017 อีกทั้งก่อนจะมาอยู่golden cat ยังเคยเป็นผู้เล่นในทีม Miracle elderอีกด้วย สำหรับprotaxxนั้นเป็นผู้เล่นที่มีสกิลเพลย์สูงมากและยังเป็นผู้เล่นที่ช่วยเพื่อนๆในทีมได้ดีมาก ช่วยให้เพื่อนเล่นง่าย protaxx จะถนัดปืนมินิกับสการ์  เพื่อนๆคนไหนอยากเห็นความเทพของผู้เล่นคนนี้สามารถตามไปดูได้ในการแข่งขันนะคะ

3.magsonus 

ผู้เล่นคนต่อมานะคะ magsonus หรือแบงค์ ตำแหน่ง attackerและsupport คนนี้ประสบการณ์เยอะพอๆกับprotaxxเลยก็ว่าได้นะคะเพราะก่อนที่จะมาอยู่ golden cat เคยเล่นให้ทีมก๋วยจั๊บ ทีมmiracle elder และทีมอื่นๆอีกหลายทีม ดังนั้นจึงทำให้magsonusสั่งสมประสบการณ์และขึ้นเป็นผู้เล่นที่อยู่ระดับต้นๆ สำหรับปืนที่magsonusถนัดนะคะจะเป็นปืนM4กับมินิ แต่ไม่ว่าจะปืนอะไรด้วยทักษะการยิงขั้นเทพแล้วก็สามารถยิงผู้เล่นคนอื่นได้อย่างง่ายด่ย เก่งมากๆเลยใช่มั้ยคะ บอกเลยว่าแค่น้ำจิ้มอยากเห็นด้วยตาต้องไปดูในหารแข่งขันนคะ

4.sixsackz 

มาถึงคนสุดท้ายกันนะคะ sixsackzหรือเบียร์ ตำแหน่งกัปตันทีม sixsackz จะเป็นคนคอยคอลเพื่อนๆแลพตัดสินใจวางแผน เป็นผู้เล่นอีกคนที่น่าจับตามองมากๆ ใครที่ได้ตามดูการแข่งขันจะรู้เลยว่าsixsackz ยิ่งโหดมาก ยิงยับ ยิงกระจาย เป็นอีกคนที่ช่วยเก็บคะแนนkillเข้าทีม เพียงเท่านี้ก็สามารถการันตีได้แล้วนะคะว่าเป็นผู้เล่นที่มีทักษะและสกิลเพลย์ขั้นสูง น่าภูมิใจจริงๆกัปตันทีมคนเก่งของเรา

ทีมGolden cat

จบกันไปแล้วนะคะกับการแนะนำสมาชิกจากทีมgolden cat เป็นไงกันบ้างคะ สมาชิกทุกคนเก่งมากๆแถมยังมีทักษะการเล่นที่ไม่ธรรมดา ใครที่อยากติดตามข่าวสารต่างๆของทีมgolden catสามารถติดตามได้ทางเพจของgolden cat เลยนะคะ และถ้าอยากติดตามการแข่งขันสามารถชมได้ผ่านfacebookและyoutubeของpubg thailand นะคะ อย่าลืมไปตามดูกันนะคะ

สนใจเกมอื่นๆลองเข้ามาที่ ข่าวเกม และบทความเกี่ยวกับเกมดีๆได้ที่ เกมเมอร์ไม่ควรพลาดกับเกม PlanetSide 2 ข่าวอื่นๆเช่น สัมภาษณ์พิเศษ 5 นักแข่งทีมไทย จากการแข่งขัน PUBG Mobile Club …