“เกม Mobile” แนว FPS ที่โดดเด่นทั้งกราฟฟิกส์ที่จัดจ้านและรูปแบบที่น่าสนใจกับเกมที่มีชื่อว่า FRAG Pro Shooter

0
620
FRAG Pro Shooter

FRAG Pro Shooter สำหรับในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมฆ่าเวลาที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้บนเครื่อง เกม Mobile ที่มีทั้งรูปแบบการเล่นที่ง่ายต่อการเข้าใจและกราฟฟิกส์ที่ดูโดดเด่นอย่างเกมที่มีชื่อว่า FRAG Pro Shooter ที่เป็นเกมแนว FPS ที่มีรูปแบบการเล่นแบบออนไลน์ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าไปประลองฝือมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้ พร้อมกับตัวเกมที่ยังมีกราฟฟิกส์ที่มากไปด้วยสีสันที่จัดจ้านอีกเกมหนึ่งที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด

FRAG Pro Shooter แนว FPS ที่โดดเด่นทั้งกราฟฟิกส์ที่จัดจ้าน

ระบบ Gameplay

FRAG Pro Shooter

            สิ่งที่ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของ เกม Mobile เกมนี้เลยก็คือรูปแบบ Gameplay ที่ได้รับการคิดค้นและผลิตขึ้นมาจากค่ายน้องใหม่ Oh BiBi ซึ่งทำออกมาได้ดีพอสมควรเลยทีเดียว โดยระบบการเล่นของตัวเกมนี้เมื่อเข้าสู่หน้าหลักจะมีเมนูให้เลือก ทั้งการ อัพเกรดตัวละคร และเลือกจัดทีมตัวละครที่จะเข้าไปต่อสู้ เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมหลักผู้เล่นจะได้พบกับผู้เล่นออนไลน์ที่สุ่มจับคู่เข้ามาเจอกัน เมื่อเริ่มต้นเกมผู้เล่นจะมีทีม AI อีก 4 ตัวที่จะมาเป็นผู้ช่วยอีกด้วย ซึ่งเป้าหมายหลักผู้เล่นจะต้องทำลายคะแนนของผู้เล่นฝ่าตรงข้ามให้เหลือน้อยที่สุดด้วยการยิงเป้าหรือศัตรูก็จะลบคะแนนลงไปได้ ถ้าหากใครทำสำเร็จก่อนก็จะเป็นผู้ชนะไป

กราฟฟิกส์ภายในเกม

FRAG Pro Shooter

            เกม Mobile กับเกมที่มีชื่อว่า FRAG Pro Shooter ยังเป็นเกมที่จัดว่ามีกราฟฟิกส์ที่จัดจ้านสดใสซึ่งดึงดูดผู้เล่นได้ดีเลยทีเดียว และยังมีเอฟเฟคที่สบายตาที่จะไม่เพิ่มความตรึงเครียดให้กับเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนใดสนใจเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดทั้งใน  APP Store และ Play Store แล้วตอนนี้

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่เกี่ยวข้องจากShadow Arena เกม Battle Royale ในรูปแบบระยะประชิด

โหลดเกมได้ที่นี่