แนะนำ เกมแนววางแผน กาลาเทียร์ ฮันเตอร์ ใหม่จากเกม Identity V

0
1874
เกมแนววางแผน

เกมแนววางแผน สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เกมแนววางแผน Identity V หรือผู้ที่กำลังจะเริ่มเล่น ตอนนี้ทางเกมมีตัวฮันเตอร์ใหม่ล่าสุด สาวสวยในรถเข็นโรงพยาบาลที่มีความน่ารัก จัดว่าเป็นฮันเตอร์หน้าหวานที่ไม่มีความน่ากลัวเลยแม้แต่น้อย ในบทความนี้เราจะอธิบายดีไซน์และความสามารถกันคร่าวๆ ใครอยากที่ลองฮันเตอร์ใหม่อย่างกาลาเทียร์ ก็หาตังค์เปย์รอไว้ได้เลย

เกมแนววางแผน กาลาเทียร์ ฮันเตอร์ ใหม่จากเกม Identity V

เกมแนววางแผน

               หากใครที่เคยเล่นเกมแนววางแผน Identity V มาก่อน ก็จะรู้ว่าตัวเกมนั้นจะดีไซน์ฝั่งผู้ล่าและผู้เล่นฝั่งผู้รอดชีวิต ซึ่งกาลาเทียร์จัดว่าเป็นผู้ล่าที่มีความน่ารักแบบสุดๆ โดยกาลาเทีย์ตัวเกมนั้นได้ดีไซน์ออกมาเป็นผู้ป่วยติจเวช ที่นั่งอยู่บนรถเข็น มีการพันสายรอบตัวไม่ให้ขยับเขยื้อน ข้างๆรถเข็นมีรูปปั้นแกะสลักสีขาว พร้อมกับสิ่วไว้แกะสลักรูปปั้นซึ่งเป็นที่มาของความสามารถ

เกมแนววางแผน

ความสามารถของกาลาเทียร์ถูกดีไซน์ออกมาเด่นๆ คือมี 3 แบบ โดยกาลาเทียร์จะสามารถเสกรูปปั้นนางฟ้า และเสกรูปปั้นปีศาจอย่างละ 2 ตัวเพื่อไปชนกับผู้รอดชีวิต โดยรูปแบบแต่ละรูปแบบจะมีรูปปั้นสองตัววิ่งเป็นแนวตั้งและชนเข้าหากัน ในขณะที่อีกแบบวิ่งชนกันแนวนอน ในขณะที่ผู้รอดชีวิตที่กำลังวิ่งหนี หรือเดินผ่านบริเวณที่รูปปั้นของรูปปั้นของกาลาเทียร์ก็สร้างดาเมจ 1 ใน 4 ส่วน ตัวความสามารถนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่เริ่มเกมแนววางแผนนี้

เกมแนววางแผน

ในขณะที่เล่นเกมไปได้สักพักก็จะมีอัพสกิลขั้นสุด เมื่อเราสามารถให้รูปปั้นนางฟ้ามิกซ์รวมกันกับปีศาจ ก็จะสามารถสร้างรูปปั้นแบบใหม่ที่มีดีไซน์ผสมระหว่างนางฟ้ากับปีศาจ เมื่อเรากดสกิลนี้ตัวรูปปั้นจะวิ่งเข้าหาผู้รอดชีวิตทันที โดยที่สามารถสร้างดาเมจได้อย่างจัง ไม่จำเป็นต้องรอจังหวะ

กาลาเทียร์ เป็นฮันเตอร์ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแนววางแผน คือ การโจมตีตัวสกิลจะเป็นการปล่อยสกิลสักระยะเวลาเล็กน้อยถึงจะสร้างดาเมจให้กับผู้รอดชีวิตได้ หากใครที่ชอบแบบแนวลุยๆ โจมตีแบบมันส์ๆ ฟาดเอาๆ กาลาเทียร์อาจจะไม่เหมาะกับแนวนั้น  แต่ก็จัดว่าเป็นฮันเตอร์ที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่า เพราะเป็นฮันเตอร์ที่เล่นไม่ยากเลย

อย่าลืมติดตาม เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี ข่าวสารและบทความที่น่าสนใจ“เกม Mobile” แนว MOBA Strike Royale อื่นๆเช่น https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.idv.googleplay&hl=th