“เกม Mobile” Cluck Night สุดฮาที่เปลี่ยนเกมแนวระทึกขวัญให้เป็นเรื่องตลก

0
651
Cluck Night

Cluck Night สำหรับในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมคลายเครียดที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะมากมายบนเครื่อง เกม Mobile ไว้เล่นแก้หัวร้อนจากเกมอื่นๆ แล้วล่ะก็คงพลาดไปไม่ได้กับเกมที่มีชื่อว่า Cluck Night ซึ่งอาจจะเคยได้เห็นกันมาแล้วบ้างกับเกมอินดี้นอกกระแสเกมนี้ ซึ่งตัวเกมทำออกมาได้อย่างน่าไม่ว่าจะเป็นทั้งการเอาตัวรอดจากคุณลุงชุดขาวที่ดูไปก็คล้ายกับเจ้าของร้านดังอยู่พอสมควรที่ได้รับบทเป็นฆาตกรที่จะตามล่าจับไก่ทั้งสามตัวที่รับบทโดยผู้เล่นออนไลน์ที่จะต้องหาวิธีเอาชีวิตรอดจากการเป็นอาหารมื้อค่ำไปให้ได้

Cluck Night สุดฮาที่เปลี่ยนเกมแนวระทึกขวัญเป็นเรื่องตลก

ระบบ Gameplay ที่น่าตื่นเต้น

Cluck Night

            สิ่งที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้และยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจบนเครื่อง เกม Mobile ของตัวเกมนี้เลยก็คือ รูปแบบการเล่นที่ได้ทีมพํฒนาสายฮาอย่าง Thunder Cat มาทำให้ตัวเกมนี้มีความน่าเล่นมากขึ้นอีกด้วย โดยการเล่นก็ใช่การทำความเข้าใจเล็กน้อยก็สามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วแน่นอน ซึ่งตัวเกมจะมีการแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ที่มีทั้ง ฆาตกร 1 คน และ ผู้รอดชีวิต 3 คน ที่แต่ล่ะฝ่ายจะมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนกันและมีความได้เปรียบเสียเปรียบแตกต่างกันออกไป เช่น ฆาตกรจะมีความว่องไวกว่าผู้รอดชีวิต แต่ในขณะเดียวกันผู้รอดชีวิตก็สามารถใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในด่านมาเป็นตัวช่วยได้เหมือนกัน และการเอาตัวรอดของเกมนี้ผู้เล่นที่เป็นผู้รอดชีวิตต้องเข้าไปทำลายเครื่องปั่นไฟให้ครบเป้าหมายก็สามารถที่จะหนีรอดไปได้ แต่ถ้าถูกจับก็จะทำให้ฆาตกรได้อิ่มท้องอย่างแน่นอน

สิ่งน่าที่สนใจภายในเกม Cluck Night

Cluck Night

            เกม Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Cluck Night เป็นตัวเกมที่มีภาพกราฟฟิกส์ที่ออกไปในโทนดาร์กไปสักหน่อย ได้จริงๆ แล้ว ถเหากได้ลองเข้าไปสัมผัสตัวเกมก็ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายอีกเกมหนึ่ง ด้วยงานภาพที่ดูสบายตา ประกอบกับท้าทางของเจ้าไก่บ๋องสุดกวนแล้วล่ะก็จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินจนวางจอไม่ลงกันเลยทีเดียว ซึ่งตัวเกมได้มีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android

อย่าลืมติดตาม ข่าวเกม ข่าวสารและบทความที่น่าสนใจ

โหลดเกมได้ที่นี่