จัดหนักจัดเต็มกับ เกมร้านทำผม สำหรับเจ้าหญิง Hair salon สไตล์คุณหนู

0
712
เกมร้านทำผม

เกมร้านทำผม เอาใจสำหรับน้อง ๆ หนูสายบิวตี้และสาย salon กันเลยนะคะ สำหรับวันนี้นะเขียนก็จะได้มาแนะนำเกมและรีวิวเกมต่าง ๆ ให้กับทุก ๆ คนได้ชมกันอย่างเช่นเคยค่ะ โดยเกมที่จะนำมาเสนอในวันนี้ก็จะเป็นเกมของแนวร้านทำผมค่ะนั่นก็คือเกม จัดหนักจัดเต็มกับเกมร้านทำผมสำหรับเจ้าหญิง Hair salon สไตล์คุณหนู เกมดีจากค่าย Joy Journey Girls

ที่จะมาพาน้อง ๆ หนูทุกคนไปท่องโลกแห่งนี้ยาวและความงามในเรื่องของเส้นผม โดยมีทรงผมให้น้อง ๆ หนูได้ลองเลือกและออกแบบกันอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ ไปดูกันเลยนะคะว่าเกมนี้จะสนุกและน่าเล่นมากแค่ไหน

จัดเต็มกับ เกมร้านทำผม สำหรับเจ้าหญิง Hair salon

เกมร้านทำผม

โดยรูปแบบภายในเกมนี้จะพาทุก ๆ คนไปพบกับความสวยความงามในเรื่องของเส้นผมกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการสระผมและตัดแต่งผมหรือทําสีผมต่าง ๆ ก็ได้เนรมิตมาให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นกันในโทรศัพท์มือถือกันแล้วล่ะค่ะ โดยเกมนี้ข้อดีเลยคือไม่ต้องเสียเงินเติมเพื่อให้ได้ไอเทมดี ๆ และไม่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้ค่ะ ในปี 2020 เช่นนี้ก็ถูกขึ้นแท่นเป็นเกมยอดฮิตอันดับ 1

สำหรับเกมทำผมและได้รับคะแนนจากการรีวิวใน Google  Store ไปถึง 4.2 ดาว คือรีวิวได้เลยนะคะ ว่าเป็นเกมที่สนุกและน่าเล่นจริง ๆ ค่ะเพราะกราฟฟิกภายในเกมนั้นก็มีรูปภาพและตัวการ์ตูนที่สวยงามมาก ๆ เหมาะสำหรับการเล่นในเวลาว่าง คือสนุกมาก ๆ ค่ะ ไม่ว่าน้อง ๆ จะทำผมทรงไหนหรือจะทำสีผมสีไหน ก็จะออกมาดูดีทั้งนั้นเลยค่ะ อีกทั้งยังมีการแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงสไตล์คุณหนูกันด้วยนะคะ

เกมร้านทำผม

สำหรับจัดหนักจัดเต็มกับเกมร้านทำผมสำหรับเจ้าหญิง Hair salon สไตล์คุณหนู บอกได้เลยว่าน้อง ๆ หนู ๆ และสาวก hair salon ห้ามพลาดกันเลยนะคะสำหรับเกมนี้เพราะนอกจากจะได้ความสนุกและความตื่นเต้นในการเล่นแล้วยังทำให้น้อง ๆ มีประสบการณ์และได้ท่องไปในโลกของ hair salon ไม่ว่าจะกี่ทรงผมและจะเปลี่ยนกี่เฉดสี ก็น่ารักสดใสสไตล์คุณหนูไปเลยค่ะ 

ฝากติดตามเว็บเพื่อเป็นกำลังใจ>>>ข่าวเกม

โหลดเกมได้ที่นี่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tocaboca.hairsalon2.iap&hl=th