“เกม PC Online” อีกเกมหนึ่งที่จะพาผู้เล่นเข้าสู้สงครามล้ำยุคสุดมันส์ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดกับเกม PlanetSide 2

0
608
PlanetSide 2

เกม PlanetSide 2 ในตอนนี้ใครที่กำลังมองหาเกม FPS ที่จำลองเหตุการณ์ในอนาคตที่แสนไกลบนเครื่อง เกม PC Online ซึ่งสามารถที่จะเอาไว้เล่นกับผองเพื่อนหรือว่าจะเดินหน้ายิงคนเดียวก็ได้ อย่างเกมที่มีชื่อว่า PlanetSide 2 โดยตัวเกมจะไม่มีเนื้อเรื่องที่สำคัญมากนักที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาททหารของกองกำลังต่างๆ ที่มีความสามารถและพลังพิเศษแตกต่างกันออกไป เช่น ฝ่าย Terran Republic เป็นฝ่ายของมนุษย์ที่มีอาวุธล้ำสมัยที่สามารถโจมตีได้ต่อเนื่องและไม่แรงมากนัก , New Conglomerate เป็นฝ่ายมนุษย์ที่ไม่ค่อยมีวิวัฒนาการทางด้านเทคโนโลยยีมากนักแต่มีอาวุธหนักที่กระสุนยิงได้แบบไม่จำกัด และ Vanu Sovereignty เป็นกองกำลังเอเลี่ยนที่มีเทคโนโลยีก้าวไปไกลกว่ามนุษย์ซึ่งมีอาวุธที่แรงมากแต่มีพลังชีวิตน้อย ที่มีให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้ตามสไตล์ของตัวเองอีกด้วย

เกม PlanetSide 2 อีกเกมหนึ่งที่จะพาผู้เล่นเข้าสู้สงครามล้ำยุคไม่ควรพลาด

ระบบ Gameplay ภายในเกม

PlanetSide 2

            สิ่งที่ขาดไปไม่ได้และยังเป็นจุดที่น่าสนใจของเครื่อง เกม PC Online เกมนี้เลยก็คือ ระบบการเล่นที่ได้บริษัทพัฒนาเกมมากฝือมืออย่าง Sony Online Entertainment ที่สร้างเกมดังมาแล้วนับไม่ถ้วนมาทำให้เกมนี้น่าจับตามองมากขึ้นอีกด้วย โดยตัวเกมยังคงความเป็นเกม FPS แบบ Real time ที่จะไม่สามารถกด Pause ได้ในขณะที่เล่นอยู่ รูปแบบการเล่นที่ใช้เวลาทำเข้าใจไม่ยากเกินไป ซึ่งเป้าหมายของผู้เล่นคือการยึดครองดาวเคราห์ดวงหนึ่งที่จะต้องทำสงครามกับเผ่าพันธุ์ตรงข้ามว่าใครจะเป็นผู้ที่ครอบครองดาวดวงนี้ เมื่อผู้เล่นเลือกเผ่าที่ตนต้องการได้แล้วให้เลือกจุดที่กำลังเกิดสงครามเพื่อฆ่าศัตรูเก็บ EXP และ Resource ที่จะเอาไว้อัพเกรดตัวละครได้ นอกจากนี้ยังมียานพาหนะทั้งบนบกและท้องฟ้าให้ผู้เล่นใช้งานเพื่อความได้เปรียบในชัยชนะตามที่ผู้เล่นต้องการได้อย่างอิสระ

กราฟฟิกส์ภายในเกม

PlanetSide 2

            เกม PC Online อย่างเกมที่มuชื่อว่า PlanetSide 2 ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่มีที่มีความสวยงามทั้งฉากบริเวณรอบและบรรยากาศของสงครามที่มีแต่ความว่นวายก็ถ่ายทอดออกมาได้ไม่ผิดหวัง และเอฟเฟคในการยิงหรือการต่อสู้ก็ทำออกมาได้เข้ากับเกมแนวล้ำสมัยทำให้เสมือนว่าอยู่ในหนัง Sci-Fi เรื่องหนึ่งก็ว่าได้ ซึ่งถ้าหากผู้เล่นคนใดสนใจตัวเกมมีให้ดาวน์โหลดฟรีบนเครื่อง PC เท่านั้น

เว็บแนะนำ>>>ข่าวเกม

โหลดเกมได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจ