“เกม Mobile” แนว MOBA ที่สไตล์ไม่เหมือนใครพร้อมกับกราฟฟิกส์ล้ำสมัยที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาดอย่าง Strike Royale

0
910
Strike Royale

Strike Royale ในช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาความสนุกสนานมาเพิ่มเติมให้กับเครื่อง เกม Mobile แล้วล่ะก็คงพลาดไม่ได้อย่างเกมที่มีชื่อว่า Strike Royale ซึ่งจะมาตอบโจทย์ให้กับเหล่าผู้เล่นบนมือถือได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งตัวเกมก็ได้เปิดให้ใช้งานได้แบบ 100 % แล้วในตอนนี้ โดยสิ่งที่น่าสนใจภายในเกมก็คือระบบการเล่นที่ใช้เวลาไม่นานมากนักเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นก็สามารถจบเกมได้แล้ว เหมาะกับผู้เล่นที่มีเวลาน้อยแต่ก็อยากได้ความสุขเพิ่มในเวลาเพียงแค่น้อยนิดก็สามารถที่จะเล่นได้แบบไม่ต้องเป็นกังวล

“เกม Mobile” แนว MOBA ที่สไตล์ไม่เหมือนใคร กับเกม Strike Royale

Strike Royale

ระบบ Gameplay

            สิ่งที่ถือว่าเป็นจุดสำคัญในการขับเคลื่อนให้ตัวเกมบนเครื่อง เกม Mobile  อีกมากมาย ซึ่งในเกมนี้ก็ยังได้ทีมพัฒนาที่เคยผ่านงานมาแล้วมากมายอย่าง FireForce Game Studio ที่จะเป็นเครื่องการันตีได้ว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังได้อย่างแน่นอน โดยตัวเกมจะเป็นแนว MOBA shooting ที่มีตัวละครให้เลือกใช้งานถึง 30 ตัวและแต่ล่ะตัวก็ต่างมีความสามมารถไม่เหมือนกัน เพื่อที่จะทำการสุ่มจับคู่เจอกับผู้เล่นออนไลน์มากมายเพื่อประลองฝือมือในรูปแบบของ 3V3 และนอกจากนี้ยังมีอีกหลายโหมดที่น่าสนใจและลองให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้ในเกม

กราฟฟิกส์ที่ไม่กินสเปคเครื่อง

Strike Royale

            เกม Mobile อย่างเกมที่มีชื่อว่า Strike Royale ไม่ได้มีจุดเด่นเพียงแค่ระบบการเล่นเพียงในเกมอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่เหมาะกับผู้เล่นที่มีสเปคต่ำหรือกลางก็สามารถเล่นได้ นอกจากนี้เอฟเฟคของเกมก็ไม่แพ้เกมสเปคสูงเลยทีเดียว ทั้งเอฟเฟคและการเคลื่อนไหวควบคุมของตัวละครก็ทำออกมาได้เป็นธรรมชาติและลื่นไหลเลยทีเดียว ในตอนนี้ตัวเกมได้มีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android แล้ว

Strike Royale

เว็บแนะนำ>>>>เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

โหลดเกมได้ที่นี่