“เกม Mobile” ไม่กินสเปคเครื่อง กับเกมเบสบอลสุดมันส์อย่าง Homerun Clash ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

0
603
Homerun Clash

Homerun Clash สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่เล่นไม่ยากเล่นใช้เวลาในการเล่นไม่นานไว้ประดับเครื่อง เกม Mobile สักหนึ่งเกมแล้วล่ะก็คงพลาดไปไม่ได้เลยสำหรับเกม Homerun Clash ซึ่งรับรองได้ว่าจะตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์สายชิวได้เป็นอย่างดีแน่นอน ด้วยระบบการเล่นที่ไม่มีความยุ่งยากมากนัก และกราฟฟิกส์ของตัวเกมที่ทำออกมาได้อย่างสวยงามและสบายตัว จึงเป็นเกมที่ไม่ต้องใช้ความคิดมากมายนัก และตัดเรื่องอาการหัวร้อนไปได้เลยสำหรับเกมมือถือเกมนี้

Homerun Clash ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

ระบบการเล่นภายในเกมที่ไม่ยุ่งยาก

Homerun Clash

            สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยและยังถือว่าเป็นตัวจุดประกายให้ เกม Mobile หลากหลายเกมดูมีความน่าสนในขึ้นมา ก็คือระบบการเล่น ซึ่งทางด้านของตัวเกมก็ได้ค่ายน้องใหม่ไฟแรงอย่าง Haegin Co., Ltd. ที่ถือว่ามีฝือมือไม่เบาเลยทีเดียว โดยระบบเล่นก็ง่ายมากเพียงแค่ควบคุมไม้เบสบอลไปตีให้โดนกับลูกเบสบอลที่กำลังพุ่งเข้ามา เพื่อทำแต้มให้ชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ นอกจากนี้ยังมีระบบการอัพเกรดตัวละคร เปลี่ยนไม้เบสบอล และหมวกกับแว่นตา ที่สิ่งของแต่ล่ะอย่างจะมีค่าสเตตัสไม่เหมือนกัน ผู้เล่นจึงต้องค้นหาอุปกรณ์ใหม่ๆ เพื่อชิงความได้เปรียบในการแข่งขันให้ได้ สุดท้ายก็คือโหมดการเล่นที่มีทั้งการไต่แรงค์เพื่อรับของเสริมพลังมากมาย เกมเล่นแบบสี่คนที่จะต้องแข่งขันกันว่าใครจะเป็นผู้ที่มีคะแนนเยอะที่สุด นอกจากนี้ยังมีอีเวนต์ให้ร่วมสนุกได้อีกด้วย

กราฟฟิกส์ที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ

Homerun Clash

              เกม Mobile อย่าง Homerun Clash เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ไม่กินสเปคเครื่องมากมายนัก และยังสามารถปรับลดให้เข้ากับสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย โดยกราฟฟิกส์ในตัวเกมถือว่าทำออกมาได้สวยงามอยู่พอสมควร และเอฟเฟคในขณะที่กำลังแข่งขันอยู่ก็ได้สอดแทรกเข้ามาได้อย่างลงตัว ซึ่งตอนนี้ตัวเกมมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android แล้ววันนี้

เว็บแนะนำ>>>>เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

โหลดเกม>>>> Homerun Clash

บทความที่นิยม