แนะนำเกม Super Robot Wars T เกมเพลย์จากการ์ตูนสุดคลาสสิค

0
461
Super Robot Wars T

เกมเพลย์ Super Robot Wars T ในภาคนี้จะไม่มีความต่อเนื่องจากภาคก่อนเลยแต่จะมีการนำเอาการ์ตูนอนิเมะที่เกี่ยวกับหุ่นยนต์โรบอตหลายเรื่องหลากหลายแนวเข้ามาผสมรวมกันอยู่ในเกมเดียว โดยเรื่องราวจะเริ่มหลังจากการเกิดสงความทที่โลกของเราต้องรบกับบกองทัพพทหารซิออน,เผ่าพพันธ์สัตว์เลื้อยคลานและอสูรจักรกล

Super Robot Wars T เกมเพลย์ กับความคลาสสิค ที่ไม่ควรพลาด

Super Robot Wars T

ระบบของเกมเพลย์ภายในเกม Super Robot Wars T  จะมีความเหมือนกับในภาคก่อนๆ โดยที่เราต้องวางแผนเพื่อการสู้รบกับคู่ต่อสู้สลับกับการที่เราต้องเปลี่ยนไปเล่นในฝั่งศัตรูบาง กฎในการผ่านด่านในแต่ละด่านก็คือการสสังหารศัตรูให้หมดไปไม่ให้เหลือแม้แต่ตัวเดียว หรือถ้าอยากจบเร็วก็คือการสังหารบอสใหญ่ภายในเกมเพื่อที่จะผ่านด่านให้ได้ เมื่อเราเริ่มเกม Super Robot Wars T ตัวเกมจะมีระดับในการเล่นให้เราเลือกทั้งหมด 3 ระดับ คือ 1. Standard เป็นระดับแบบพื้นฐานเหมาะสำหรับการฝึกเล่นเกม โดยในระดับนี้จะมีภารกิจเพื่อให้ทำเพิ่มฉากละ 1 ข้อ เช่นการสังหารบอสให้ตายเพียงในครั้งเดียวและรวดเร็วที่สุดและจะได้คะแนนเพิ่มขึ้น 2. Beginner เป็นระดับที่ง่ายและไม่ต้องใช้คะแนน SR 3. Expert เป็นระดับทั่ดหนักจัดเต็มในเรื่องของความยาก โดยที่ระดับของความยากนี้จะไม่มีผลอะไรมากกับฉากแต่จะมีผลกับศัตรูที่มีค่าพลังที่สูงมากขึ้นแต่โจมตีให้ตายได้ยากขึ้นด้วย

Super Robot Wars T

กราฟฟิกของตัวเกมเพลย์ Super Robot Wars T เรียกได้กราฟิกมีความน่าสนใจมาก ทวงท่าในการโจมตีของหุ่นยนต์จะมีการทำออกมาได้สวยงามมากกว่าต้นฉบับของอนิเมะมาก และตัวของหุ่นยนต์ยังตรงตามแบบของอนิเมะ เพลงประกอบเลือกเพลงที่อยู่ในอนิเมะมาได้ลงตัวมากๆเรียกได้ว่าเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบมาก

เว็บแนะนำ>>>>ข่าวเกม 

บทความที่น่าสนใจ>>>>เกมมือถือ

ชาว PC เฮต่อ! Super Robot Wars X ประกาศวางจำหน่าย มกราคม 2020 นี้