รีวิวเกม Devil May Cry 5 เกมต่อสู้เพื่อเอาชนะเหล่าปีศาจ

0
444
Devil May Cry 5

Devil May Cry 5 ภาคนี้จะมีความเมตตา ต่อเนื่องมากจาก Devil May Cry 4 เรื่องงจะเริ่มขึ้นจากสถานที่ Red Grave City เป็นเมือองที่มีมนุษย์อาศัยอยู่ออย่างสงบสุข แต่แล้วความสงบสุขของชาวเมืองก็อยู่ได้ไม่นานเพราะว่า ได้มีต้นไม้ปีศาจงอกขึ้นมาและมีรากที่ลึกมากที่จะค่อยดูดเลือดของชาวเมืองเพื่อเป็นอาหารทำให้มันสามารถอยู่ได้ และที่ขาดไม่ได้คือนักล่าปีศาจของบริษัท Devil May Cry ที่ได้ถูกจ้างให้ไปสังหารต้นไม้ปีศาจนี้ แต่ว่าถ้าเรื่องนี้มันง่ายก็ไม่สนุกนะซิ เพราะว่าต้นไม้ปีศาจต้นนี้ได้มี จอมมารอย่าง Urizen ที่มีพลังเก่งกล้าสามารถเกินกว่าที่เหล่านักรบปีศาจจะสามารถต่อสู้ด้วยได้

Devil May Cry 5

กราฟฟิกของเกมต่อสู้ Devil May Cry 5 ที่ได้ยกระดับกราฟฟิกกของฉากและตัวละครได้อย่างน่าสนใจ เพราะตัวแกมสามารถทำให้ผู้เล่นสนใจและไม่มีปัญหาในด้านของเทคนิคการเล่นเลย โดยที่กราฟฟิกของเกม Devil May Cry 5 จะเน้นไปในเรื่องของรายละเอียดในความสมจริง โดยจะมีความละเอียดมากกกว่าภาคอื่นๆมาก ทั้งหน้าตารูปร่างของตัวละครฉากหลังในการดำเนินเรื่อง ที่ทำออกมาได้เหมือนจริงมาก

Devil May Cry 5

ระบบของเกมเพลย์ เกม Devil May Cry 5 เป็นเกมต่อสู้ที่เน้นในเรื่องของฝีมือทักษะในการเล่นเกมที่มากพอสมควร เช่น ความเร็ว ไหวพริบในการเล่น ความแม่นยำในการควบคุมและการโจมตตีศัตรู

Devil May Cry 5

เกม Devil May Cry 5 เราจะได้เลือกเล่นถึง 3 ตัวคือ

  1. เนโร อาวุธที่ใช้ในการเล่นจะมีสองอย่างให้เลือกคือ ดาบและปืน โดยที่ดาบจะมีความสามารถในการโจมตีในระยะใกล้ และสามารถเพิ่มพลังให้ตัวดาบได้ด้วย และปืนโดยที่ตัวปืนจะเป็นปืนที่มีลำคู่สามารถใช้เพพื่อการเพิ่มดาเมจในการยิงคู่ต่อสู้ได้ด้วย
  2. วี ตัวละครที่ไม่ได่ออกไปต่อสู้ด้วยตัวเองแต่จะใช้ววิธีการเรียกอสูรทั้งสามัวเพื่อมาชช่วยแทน คือ สือดำที่มีความสามารถในการโจมตีระยะประชิด นกสายฟ้าที่สามารถยิงปืนที่เป็นสายฟ้าออกมาและโจมตีในระยะไกล ยักษ์เมือกดำที่สามารถโจมตีได้หลากหลายรูปแบบพร้อมๆกัน
  3. ดันเต้ เป็นตัวละครที่เน้นในเรื่องของการเคลื่อนไหวและหลบการโจมตีของศัตรู และยังสามารถโจมตีกลับในระยะประชิดได้อีกด้วย

>>>>เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

>>>>“เกม Mobile” สไตล์ MOBA แนว ผสมผสาน สุดล้ำสมัยที่ไม่ควรพลาดอย่าง Overdox

โหลดได้ที่นี่>>>https://www.loadgamefree.com/2019/03/pc-devil-may-cry-5-deluxe-edition-100.html