“ เกม PC Online ” แนว Shooting ที่มีจุดเด่นแบบเฉพาะตัวอย่าง Rocket Arena ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

0
414
เกม PC Online

เกม PC Online ในช่วงของเดือนกรกฎาคมนี้ที่มีเกมที่พร้อมให้เหล่าเกมเมอร์ที่รอให้นำมาวางจำหน่ายบนเครื่อง เกม PC Online เป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเกม Rocket Arena เป็นเกมแนว Shooting ที่มีเอกลักษณ์เป็นของต้นเองสูงมากไม่ว่าจะเป็นทางด้านของตัวละครที่มีสไตล์เป็นของตัวเองและรูปแบบสกิลที่ไม่ซ้ำกันเลย จึงจัดว่าเป็นเกมที่มีความเป็นตัวองตัวเองและไม่ซ้ำใครอีกด้วย ดังนั้น สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่รอคอยเกมใหม่ๆในเดือนนี้แล้วล่ะก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ถือว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว

เกม PC Online ” แนว Shooting กับ Rocket Arena ที่เหล่าเกมเมอร์ ต้องชอบ

ระบบ Gameplay ที่น่าสนใจภายในเกม

เกม PC Online

            สิ่งที่หากจะไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้อย่าง เกม PC Online ที่แต่ละเกมล้วนแล้วที่มีจุดเด่นในแบบของตัวเอง ซึ่งเกมนี้ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยค่ายยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อว่า Electronic Arts หรือว่า EA ที่ใครหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งได้ออกแบบระบบการเล่นของเกมได้ออกมาน่าสนใจเลยทีเดียว เริ่มจากเป็นเกมแนวต่อสู้แบบแบ่งในรูปแบบของ 3 V 3 โดยที่มีอาวุธมากมายหลายแบบให้เลือกใช้งานอีกด้วย เมื่อเริ่มต้นเกมผู้เล่นจะมี blast meter ไว้เพื่อบอกสถานะของร่างกายเพื่อจะได้วางแผนและหาจังหวะในการโจมตี เนื่องจากเป็นการที่ใช้ความเร็วและฝือมืออยู่พอสมควรช่วงแรกอาจจะทำให้ผู้เล่นหัวร้อนแต่มาเล่นนานๆไปเข้าก็จะเก่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

ระบบกราฟฟิกส์ที่สบายตา

เกม PC Online

            เกม PC Online อย่าง Rocket Arena ยังมีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือระบบกราฟฟิกส์ที่ไม่ธรรมดาซึ่งทางทีมงานได้เสริมเทคโนโลยี Unreal Engine 4 เข้าไปทำให้ตัวภาพมีความไหลลื่นและกราฟฟิกส์ก็จะออกแนวไปในทางตัวการ์ตูนที่เข้าถึงได้กับทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้มีวางจำหน่ายในสตรีมทั้ง Console และ PC แล้ว

เว็บแนะนำ>>>>เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

โหลดเกมส์ Rocket Arena >>>>https://www.ea.com/games/rocket-arena

บทความที่น่าสนใจ