มัดรวมเกมแนวปริศนายอดฮิต พิชิตรางวัล ใน Google Store

0
488
พิชิตรางวัล

พิชิตรางวัล เพราะคนเราไม่หยุดการเรียนรู้และการพัฒนาตัวเอง มนุษย์จึงมักที่จะหาสิ่งแปลกมาอยู่สม่ำเสมอ พร้อมกับจะหาเคล็ดลับและการแก้ไขปริศนาต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้น และนิยมไปทางด้านของเกม วันนี้นักเขียนได้มัดรวมเกมแนวปริศนายอดฮิตพิชิตรางวัลใน Google Store  มาให้กับทุก ๆ คนได้ลองนำไป Download เพื่อไปประลองไอคิวสมองและไขปริศนาต่าง ๆ ที่นอกจากจะได้ความสนุกสุดเพลิดเพลินแล้ว บางครั้งก็อาจจะทำให้คุณต้องรู้สึกปวดหัวเพราะการแก้ปัญหาอย่างแน่นอนค่ะ

พิชิตรางวัล ใน Google Store กับ เกมแนวปริศนายอดฮิต

  • Brain Out  เกมกวนเขย่าต่อมฮา
พิชิตรางวัล

ถ้าหากคุณอยู่สายในทางแนวเกมปริศนาคุณจะต้องรู้จักเกม Brain Out อย่างแน่นอน เพราะกำลังโด่งดังในช่วงนี้เป็นอย่างมาก นอกจากจะมีปริศนาที่แสนจะยากแล้วยังมีปริศนาอารมณ์ดี ที่เป็นคำถามเชิงจิตวิทยาอีกด้วย พร้อมกับให้คุณได้ลงมือสัมผัสไขปริศนาภายในมือถือเลยค่ะ พร้อมกับทายปริศนาที่อยู่ในชีวิตประจำวันของคุณนั่นเองค่ะ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mind.quiz.brain.out&hl=th

  • Brain Test
พิชิตรางวัล

อีกหนึ่งปริศนาลับสมองสุดท้าทายในรูปแบบเวอร์ชั่นมือถือ ที่จะทำให้คุณต้องปวดหัวกับปริศนาสุดยากนอกจากจะเป็นการทดลอง IQ ของคุณแล้วยังช่วยทำให้คุณรู้สึกสนุกและพร้อมที่จะพิชิตปริศนาไปในแต่ละด่านอีกด้วย ซึ่งคุณจะต้องหาแนวทางในการแก้ไขในทุกรูปแบบเพื่อที่จะผ่านไปให้ได้ค่ะ เรียกได้ว่าเขย่าตอบหากันสุด ๆ ไปเลยค่ะแต่ละภาพ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.unicostudio.braintest&hl=th

  • เกมทายภาพปริศนา
พิชิตรางวัล

เกมปริศนาทายภาพที่แสนจะง่ายดาย เพราะคุณจะมองเห็นรูปภาพที่ทาง Application จะนำมาถ่ายให้กับคุณ แต่ที่ยากก็คือคุณอาจจะคิดไม่ถึง เพราะปริศนามักจะแฝงมาด้วยสิ่งเร้นลับสุดง่าย โดยเกมนี้มีระบบปฏิบัติการและรูปแบบเป็นภาษาไทยนะคะ รูปภาพที่นำมาท้ายก็เป็นรูปภาพของไทยเช่นกันค่ะhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.naritasoft.guessthepicturepuzzle&hl=th

สำหรับการมัดรวมเกมแนวปริศนายอดฮิตพิชิตรางวัลใน Google Store  ล้วนแต่ก็มีความยากง่าย ที่สลับกันไปในแต่ละด่าน แต่หัวใจหลักของเกมปริศนาแนวนี้ก็คือ การทำปริศนาลับสมองเพื่อท้าทายให้ผู้ที่มี IQ สุดเจ๋งได้ไปประลองกันในแต่ละด่านนั่นเองค่ะ

เว็บแนะนำ>>>>ข่าวเกม 

บทความที่น่าสนใจ>>>>เกมมือถือ