รีวิวเกมทำอาหาร Cooking Mama Let’s cook สุดฮิตเด็ก ๆ เล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี

0
802
Cooking Mama Let's cook

จัดเต็มอย่างครบรูปแบบกับเกมทําอาหารยอดฮิตที่เด็ก ๆ ให้ความนิยมกันเป็นอย่างมากในปี 2020 และในเดือนนี้ก็ได้กลับมาโด่งดังขึ้นอีกครั้งพร้อมกับมียอดในการดาวน์โหลดถล่มทลายถึง 4.3 ดาวกันเลยนะคะ กับการรีวิวเกมทำอาหาร Cooking Mama Let’s Cook สุดฮิตเด็ก ๆ เล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี ที่จะสอนทำอาหารทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการทำอาหารหรือการเสิร์ฟอาหารที่จะได้มัดรวมเคล็ดลับการทำอาหารมาฝากคุณในแอพพลิเคชั่นเล็ก ๆ  ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการทำอาหาร พร้อมกับฝึกทักษะได้แบบอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ

Cooking Mama Let's cook

โดยเกม Cooking Mama Let’s Cook นั้นก็ได้จัดเป็นเกมยอดฮิตมาหลายปีซ้อน ด้วยความที่พิถีพิถันในการคิดค้นสูตรอาหารและยังออกแบบมาใน Application พร้อมกับกราฟิกและรูปแบบที่น่าสนใจมีสีสันที่น่าดึงดูดและชวนให้เล่นต่อเด็กที่มีอายุน้อย ซึ่งขอบอกก่อนเลยนะคะว่าเกมทำอาหารเกมนี้นั้น ก็แตกต่างกับเกมอื่นไปอย่างสิ้นเชิงเลย เพราะเกมอื่นนั้นอาจจะแค่ทำอาหารเพื่อพิชิตด่านต่อไปและเก็บเลเวลแต่เกมนี้นั้นจะสอนให้คุณทำอาหารตั้งแต่ขั้นตอนแรก ๆ เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการสอนให้คุณทานวัตถุดิบต่าง ๆ เช่นหั่นหอมหั่นเนื้อหรือซอยมันฝรั่ง หรือจะเป็นการทอดก็มีนะคะ ทอดเนื้อทอดหมูชุบแป้งทอด พร้อมกับมีลูกศรบอกให้คุณอย่างละเอียดเลยค่ะ ถึงคุณจะอยากเล่นเกมนี้มาก ๆ แต่ถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ก็สามารถลองเล่นได้อย่างง่าย ๆ เลยนะคะ เพราะมีวิธีการสอนอย่างละเอียดเลยค่ะ บอกได้เลยว่านอกจากจะมีความสนุกสนานเพลิดเพลินในเวลาว่างแล้วยังมีเกมทั้งการทำฟาร์มและร้านอาหารให้คุณลองเล่นด้วยนะคะ อย่าช้าเลยนะคะสำหรับเกมดี ๆ แบบนี้ลองโหลดกันมาดูนะคะ

Cooking Mama Let's cook

สำหรับการรีวิวเกมทำอาหาร Cooking Mama Let’s Cook สุดฮิตเด็ก ๆ เล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี นักเขียนให้ไป 5 ดาวเต็มเลยค่ะ เพราะนอกจากเกมนั้นจะมีความสนุกเพลิดเพลินแล้ว ยังช่วยสอนทักษะในการทำอาหารและรู้ถึงเคล็ดลับและขั้นตอนการทำอาหารด้วยค่ะ ถ้าหากคุณเบื่อจะทำอาหารตามออเดอร์แล้ว คุณก็สามารถเปลี่ยนไปทำฟาร์ม

ภายในเกมได้ด้วยนะคะ ครบครันจริง ๆ ค่ะ

>>>>เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

>>>>เดินหน้าต่อสู้ด้วยพลังหมัดกับเหล่าปีศาจที่เดินเข้ามาได้บน “เกม PC ออนไลน์” ที่มีชื่อว่า Devil’s Hunt

โหลดเกม https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.ofcr.cm00&hl=th