แนะนำวิธีการเล่น เกม 100 ประตู เกมหนีห้องอย่างไรให้ผ่านไปจนถึงด่านที่ 100

0
1377
เกม 100 ประตู

เกม 100 ประตู กลับมาพบกับการแนะนำวิธีการเล่นเกมกันอีกแล้วนะคะ ซึ่งวันนี้นักเขียนจะมาแนะนำวิธีการเล่นเกม 100 ประตูเกมหนีห้องอย่างไรให้ผ่านไปจนถึงด่านที่ 100 โดยที่คุณจะสามารถเล่นได้โดยเวลาเพียงไม่กี่วันเองนะคะ ก็จะสามารถทำให้คุณพิชิตในด่านที่ 100 ของเกมนี้ได้แล้วล่ะค่ะ แต่ก่อนที่เราจะไปพิชิตในเกมนี้นั้นคุณก็ควรจะรู้เคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นักเขียนจะได้นำมาแนะนำค่ะให้กับคุณได้ลองนำไปใช้ในการเล่นเกม 100 ประตูเกมหนีห้องนี้ดูนะคะ เดี๋ยวเรามาดูกันว่าจะมีเคล็ดลับในการเล่นอย่างไรให้ไปถึงด่านที่ 100 โดยที่ไม่ต้องเติมเงิน และได้อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ 

แนะนำวิธีการเล่น เกม 100 ประตู ให้ผ่านไปจนถึงด่านที่ 100

  • ทำความคุ้นเคยกับด่านที่กำลังมาถึง
เกม 100 ประตู

ในข้อนี้ให้คุณทำความคุ้นเคยกับด่านที่กำลังจะมาถึง หรือ ด่านที่เคยเล่นผ่านมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นด้านในห้องครัว ห้องเรียน ห้องวิทยาศาสตร์ หรือ ที่ซ่อมรถ ให้คุณทำความคุ้นเคยเพื่อที่จะได้เคยชินว่าอุปกรณ์ที่อยู่ในห้องนั้นมีอะไรบ้างและจะทำให้คุณสามารถหาอุปกรณ์หรือตัวช่วยในการเปิดประตูได้อย่างง่ายดายค่ะ

  • มีเทคนิคในการเล่น
เกม 100 ประตู

เทคนิคที่คุณควรมีในการเล่นเกมนี้ก็คือ คุณควรมีการวางแผนว่าในด่านนี้คุณจะต้องเริ่มจากตรงไหนก่อน ยกตัวอย่างเช่น ด่านนี้คุณจะต้องคำนวณคณิตศาสตร์ เพื่อที่จะนำรหัสไปเปิดประตู ก็ให้คุณมองหาสิ่งรอบตัวที่เป็นตัวเลขแล้วลองนำมาบวกลบคูณหารหรือทำตามที่โจทย์กำหนด เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รหัสไปเปิดประตูแล้วค่ะ

  • บางครั้งตัวช่วยก็มาในรูปแบบของการอำพราง
เกม 100 ประตู

แน่นอนเลยค่ะว่าเกมนี้ตัวช่วยนั้นจะต้องมาในรูปแบบของการอำพราง เพราะเกมนี้เป็นเกมปริศนาที่ฝึกทักษะคุณอย่างมากเลยนะคะ บางครั้งตัวช่วยในเกมที่จะทำให้คุณผ่านประตูนั้นไปได้ก็ไม่ได้ทำให้คุณมองเห็นได้เสมอไป บางครั้งคุณควรสังเกตจุดเด่นหรือเขย่าโทรศัพท์ เพื่อที่จะให้ตัวช่วยนั้นปรากฏตัวขึ้น

สำหรับการแนะนำวิธีการเล่นเกม 100 ประตูเกมหนีห้องอย่างไรให้ผ่านไปจนถึงด่านที่ 100 ได้มีวิธีการเล่นที่ง่ายดายมาก ๆ เลยค่ะ และมีวิธีในการสังเกตปริศนาได้อย่างง่าย ๆ เพียงคุณนำเคล็ดลับทั้ง 3 ข้อที่นักเขียนให้ไปลองนำไปใช้ในเกมของคุณดู เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณมีไหวพริบและสามารถพิชิตไปจนถึงด่านที่ 100 ของเกมได้เลยล่ะค่ะ

>>>>เว็บ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

>>>>บทความที่ผ่านมา เกมมือถือ

>>>>โหลดเกม 100 ประตู ที่นี่