รีวิวปืน AWM และ GROZA ของดีจากแอร์ดรอป ใน PUBG MOBILE

0
892
PUBG MOBILE

         PUBG MOBILE ทำไมปืน AWM และ GROZA ในกล่องแอร์ดรอป ถึงเป็นที่หมายปองที่จะแย่งชิงกันในเกมส์PUBG MOBILE ? สวัสดีเพื่อน ๆ คอเกมส์พับจีโมบายทุกคนนะคะ วันนี้นักเขียนจะมาเขียนในเรื่อง รีวิวปืน AWM และ GROZA ของดีจากแอร์ดรอป ในPUBG MOBILE ที่จะมารีวิวแบบจัดเต็ม และไขข้อข้องใจว่า ทำไมเหล่าบรรดา Gamer ถึงมักจะมาดักซุ่มเพื่อที่จะขโมยปืนในแอร์ดรอป และเกิดการยิงปะทะกันอย่างบ้าระห่ำ

PUBG MOBILE รีวิวปืน AWM และ GROZA ของดีจากแอร์ดรอป ไปตามหากันเลย

PUBG MOBILE

          ทุกครั้งในการบีบของวง ในเกมส์PUBG MOBILE จะมีแอร์ดรอป ตกลงมาจากฟ้าสู่กลางวงที่เราอยู่ และในแอร์ดรอปนั้นจะเต็มไปด้วยของดีที่สุดในเกมส์ เช่น

หมวก lv. 3

เกาะ lv. 3  

กระเป๋า lv.

3 ชุดกิลลี่สูท

Sniper AWM และปืน GROZA ซึ่งเป็นปืนที่แรงที่สุดในบรรดาปืนในเกมส์ และทำดาเมจต่อศัตรูได้อย่างมาก

นี่จึงเป็นที่มา ว่า ทำไมปืน AWM และ GLOZA ในกล่องแอร์ดรอป ถึงเป็นที่หมายปองที่จะแย่งชิงกันในเกมส์PUBG MOBILE และการ รีวิวปืน AWM และ GROZA ของดีจากแอร์ดรอป PUBG MOBILE กันค่ะ

สไนเปอร์  AWM = 105 ดาเมจต่อนัด

PUBG MOBILE

           AWM ถูกจัดให้เป็นปืน Sniper ที่แรงที่สุดในบรรดา sniper อื่น ๆ เพราะ AWM สามารถทำดาเมจได้สูงสุดถึง 105 ดาเมจต่อนัด ใช้กระสุน magnum ต่อให้เราจะใส่หมวก lv 3 ยังไงก็ไม่รอดแน่นอน เรียกได้ว่าเพียงนัดเดียว ก็จอด กันเลยทีเดียว

ไรเฟิล อัตโนมัติ GROZA = 48 ดาเมจต่อนัด

PUBG MOBILE

          GROZA เป็นปืนไรเฟิลอัตโนมัติ ตระกูล AR ที่ผู้เล่น จะสามารถหาได้ที่กล่องแอร์ดรอปเท่านั้น !!!  ใช้กระสุน 7.25 มม. และความสามารถพิเศษคือลั่นเร็วมาก ๆ และมีดาเมจรุนแรงต่อศัตรูถึง 48 ดาเมจต่อนัดเลยทีเดียว

          เพราะอย่างนี้นี่เอง ปืนต่าง ๆ ในแอร์ดรอป ถึงเป็นสุดยอดของดีในเกมส์ ที่ใครหลายๆคนก็อยากครอบครอง และทุกครั้งที่แอร์ดรอปตก มักจะมีเสียงปืนขึ้นที่นั่นทุกที ในงานนี้ผู้เขียนจึงเลือกเขียน รีวิวปืน AWM และ GROZA ของดีจากแอร์ดรอป ในPUBG MOBILE ผู้เล่นทุกคนอย่าลืมไปลองเล่นกันดูนะคะ สวัสดีค่ะ

>>>>ข่าวเกม >>>>Sniper 3D Assassin เกมยิงปืนที่สร้างปรากฏการณ์ความเหนือชั้นในการทำลายศัตรู

>>>โหลด PUBG MOBILE – NEW MAP: LIVIK<<<<