บอกต่อเกมมือถือป่วนเมืองกับภาพสมจริงกับ Go To Car Driving 3

0
357
Go To Car Driving 3

บทความนี้ทางเราขอนำเสนอเกมมือถือ Go To Car Driving 3 แนวแอ็คชั่น สวมบทบาทที่มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกสวยงามสมจริง ด้วยรูปแบบมุมมอง 3 มิติ ที่ผู้เล่นสามารถบังคับตัวละครได้ 360 องศา อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ถึงแม้ว่าจะมีรูปแบบตัวเกมคล้ายเกมชื่อดังอย่าง GTA

แต่ทางผู้พัฒนาเกมก็ได้กล่าวไว้เกมมืออย่าง Go To Car Driving3 นั้นมีรูปแบบการเล่น และฟีเจอร์ต่าง ๆ เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับบของเกม Go To Car Driving3 นั่นเอง

Go To Car Driving 3 เกมมือถือป่วนเมืองกับภาพสมจริง ที่น่าเล่น

Go To Car Driving 3

และด้วยกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม  ทำให้เกมมือถืออย่าง Go To Car Driving3 ได้ดำเนินมาถึงภาคที่3 แล้วด้วยกัน โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็น ชายสุดเกรียน ที่จะต้องรับภารกิจไปช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ รอบเมือง โดยการขับรถไปตามสถานที่ต่าง ๆ ภายในเมือง ซึ่งผู้เล่นสามารถเก็บเงินซื้อยานพหานะต่าง ๆ

อาทิเช่น รถยนต์สุดซิ่ง, เฮลิคอปเตอร์, โดรน หรือจานบินก็มีเช่นกัน อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถขับรถเล่นป่วนเมืองได้ตามสไตล์ของตนเอง ที่ไม่ว่าจะเป็นการไปป่วนตำรวจในเมือง หรือท้าชนกับผู้คนรอบเมืองก็ทำได้เช่นกัน

Go To Car Driving 3

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกสไตล์การแต่งตัวได้อย่างไม่รู้จบ สำหรับตัวเกมมือถืออย่าง Go To Car Driving3 ยังมีระบบฟีเจอร์ทั้งกลางวันและกลางคืน ที่จะทำให้การเล่นเกมดูสมจริงมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงตึกอาคารต่าง ๆ ภายในเมืองที่ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าใช้บริการตึกต่าง ๆ อาทิเช่น ไนต์คลับ หรือร้านค้ามากมาย และที่สำคัญตัวเกมมือถือเกมนี้ยังสามารถเล่นได้ในระบบออฟไลน์ ที่ไม่ว่าผู้เล่นจะอยู่ในที่อับสัญญาณขนาดไหนก็สามารถเข้าเล่นเกมได้ตลอดเวลานั่นเอง

Go To Car Driving 3

เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือที่จะพาผู้เล่นไปป่วนเมืองได้อย่างแท้จริง ด้วยภาพกราฟฟิกที่ดูสมจริงเป็นที่สุด โดยที่สเปคของเกม Go To Car Driving3 นั้นเริ่มต้นที่ 384MB เท่านั่นเอง และผู้เล่นสามารถโหลดมาเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ IOS อีกด้วย

และที่สำคัญเกมมือถืออย่าง Go To Car Driving3 นั้นเป็นเกมฟรี ซึ่งถือว่าเป็นเกมแนว แอ็คชั่น สวมบทบาทที่ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายนั่นเอง

>>>>ข่าวเกม >>>>“ เกม Mobile ” สุดมันส์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้อย่างเกม CRISIS : S

>>>>โหลดเกมได้ที่นี่